/data/70D357B7-A714-48A0-A215-F6C1945E451D.jpeg

Thống kê

Số lần xem:

Đang xem 15
Toàn hệ thống: 852
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ môn Công nghệ Sinh học, trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

Quý Thầy Cô/ Quý Công ty/ Quý Anh (Chị) Cựu sinh viên Bộ Môn

về tham dự Lễ Tri Ân Xanh - Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ môn được tổ chức
vào lúc 10 giờ 30, ngày 19/11/2015, tại Bộ môn Công nghệ Sinh học (Tòa nhà A1).

THƯ CHÚC TẾT

XUÂN ẤT MÙI

Nhân dịp năm mới 2015, Tết Ất Mùi thay mặt Đơn vị gửi đến cán bộ giảng viên, nhân viên, viên chức đã nghỉ hưu, toàn thể sinh viên đang học tập và nghiên cứu, cựu sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học lời chúc đầu Xuân tốt đẹp nhất.

Đã 14 năm tròn kể từ ngày 19/02/2001, Bộ môn Công nghệ Sinh học được hình thành và phát triển vững mạnh cho đến nay chính là nhờ sự đoàn kết, sáng tạo và tận tâm của tập thể cán bộ, sinh viên các thế hệ. Chúng ta có thể tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành của hơn 1.200 Kỹ sư và 130 Thạc sĩ từ Bộ môn Công nghệ Sinh học trường Đại học Nông Lâm Tp. HCMinh. Tuy còn non trẻ nhưng 30 Kỹ sư chuyên ngành Công nghệ Sinh học Môi trường cũng đã vững bước trên con đường lập nghiệp. Chúng ta cũng cảm thấy vui mừng tiếp nhận những nghiên cứu sinh đầu tiên của ngành Công nghệ sinh học vào những tháng cuối năm 2014. Những thành quả đạt được tuy vẫn còn quá khiêm tốn so với tiềm năng, nhưng đây là động lực để tất cả chúng ta phấn đấu cho một năm mới với nhiều thành công.

Năm 2015, trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh kỷ niệm 60 năm thành lập cũng chính là thời điểm đánh dấu bước trưởng thành của Bộ môn Công nghệ Sinh học ở tuổi 15. Bộ môn định hướng mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo thông qua việc mở thêm một ngành mới và đào tạo một chương trình chất lượng cao bậc đại học, tiến tới việc thành lập Khoa trong tương lai gần. Trách nhiệm nặng nề, tuy nhiên tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, vững tin rằng tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên, và cựu sinh viên Bộ môn sẽ đồng lòng phát huy mọi năng lực, tiềm lực để hoàn thành tốt hơn nữa công việc giảng dạy, học tập,  nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Thay mặt đơn vị, chân thành chúc sức khỏe đến quý Thầy Cô trong và ngoài trường, gia đình của sinh viên, và cựu sinh viên. Chúc sự thành công của Quý Công ty, Viện Nghiên cứu, trong năm Ất Mùi.

Thân ái!

Lê Đình Đôn

Trưởng Bộ môn Công nghệ Sinh học

 

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một năm năm chín bảy

Xem trả lời của bạn !