CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH B.E.C


WEBINAR “CSA FARM” & HÀNH TRÌNH GÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TẠI MỸ”

 

Hơn 100 bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của ‘người thật - việc thật’, về hành trình từ ý tưởng - chuẩn bị - hành động, đến những khó khăn trắc trở mà anh Đoàn Duy Anh gặp phải khi xây dựng một ‘CSA FARM’ trên đất Mỹ. Diễn giả không chỉ giải thích chi tiết về nông nghiệp hữu cơ; Mô hình CSA (Community-supported agriculture Model) mà còn tái hiện lại hành trình xây dựng nông trại của chính mình trong 10 năm qua. Chương trình không chỉ cung cấp hành trang cho các bạn sinh viên luôn ấp ủ giấc mơ làm chủ, mà còn thắp lên vô số ngọn lửa trong trái tim của mỗi người tham gia.

 

TALK SHOW “PUBLIC NARRATIVE FOR SELF-LEADERSHIP AND LEAD YOUR PURPOSEFUL LIFE”

 

Sandy Đặng - Nguyên Giám đốc điều hành của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) thời còn trẻ đã dành hết tâm huyết cho các công tác thiện nguyện, đánh thức khả năng bên trong của thế hệ đi sau. Thông qua chương trình, cô đã truyền đạt những bài học mà cô mất nửa đời người mới chiêm nghiệm được tới các bạn trẻ, đó là kỹ năng Tự sự trước công chúng. Rất nhiều khán giả đã có cơ hội được đứng lên và can đảm chia sẻ câu chuyện đầy hoài bão, nhiệt huyết của chính mình chỉ trong 3 phút ngắn ngủi. Các bạn sinh viên tham gia đã gặt hái thêm nhiều kiến thức, động lực và bài học quý báu cho hành trang đường đời.

Giới thiệu

 

CLB tiếng Anh B.E.C là CLB trực thuộc khoa Khoa học Sinh học, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Được thành lập vào ngày 22.03.2020, đến nay BEC đã hoạt động được hơn hai năm với nhiều hoạt động bổ ích và giá trị cho sinh viên của Khoa nói riêng và của trường nói chung. 

Sứ mệnh

BEC không chỉ tạo ra một môi trường Tiếng Anh giúp sinh viên có thể rèn luyện, phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân; hơn thế nữa là kết nối các bạn sinh viên với các anh chị cựu sinh viên, các giảng viên và các chuyên gia trong ngành CNSH thông qua các Talkshow/ Seminar/Webinar về học thuật, học bổng du học và chương trình nghiên cứu quốc tế. Một không gian nơi sinh viên có thể tự tin giao lưu, thể hiện màu sắc độc đáo của bản thân.

Với phương châm: “Không ngừng học hỏi để tiến bộ”, bắt đầu từ con số 0 vào năm 2020, CLB BEC chúng em đến nay đã có: Hơn 80 thành viên, 61 buổi sinh hoạt, 11 chương trình seminar/ webinar/ talk-show, 2000 người đã nhận được giá trị từ câu lạc bộ.

———————— Thông tin liên lạc —————————

Fanpage: BEC - Bio English club 

Youtube: Bio English Club - BEC

Podcast: BEC Owl’s Home

Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

Hotline: Chủ nhiệm Trần Nhật Mai (037 6071 994)