Vậy là tuần sinh hoạt thứ 2 của Câu lạc bộ Tiếng Anh Bộ môn Công nghệ Sinh học (Bio English Club, BEC) đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 25 bạn thành viên chính thức, ban tổ chức và những sinh viên yêu thích CLB. Buổi sinh hoạt diễn ra vào ngày 05/06/2020, tại Phòng đọc Bộ môn CNSH (Phòng Bio327, nhà A1, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM), với thời lượng là 2 giờ (17:00-19:00).

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ ban điều hành và nội dung chia sẻ với chủ đề hot: “Cách học từ vựng hiệu quả” đã thú hút sự chú ý và yêu thích của tất cả các thành viên tham gia. Bằng chứng là CLB đã có cuộc thảo luận, chia sẻ vô cùng sôi nổi về vấn đề này, và sự hài lòng về nội dung buổi sinh hoạt cũng thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi bạn. 

Tuần sinh hoạt thứ tiếp theo với chủ đề “Let’s Lắng Nghe” hứa hẹn sẽ mang lại những hoạt động vô cùng thú vị cũng như những cơ hội để mọi người thực hành kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh, sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 12/06/2020 cũng tại Phòng đọc Bộ môn CNSH. Nếu bạn có mong muốn tham gia, hãy chủ động liên hệ chúng mình qua thông tin bên dưới nhé!

Thay mặt CLB BEC xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô Bộ môn CNSH đã tạo điều kiện cho CLB có thời gian và địa điểm sinh hoạt vô cùng hiện đại và thoải mái. Cảm ơn sự hiện diện và thời gian quý báu của các bạn thành viên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt tuần vừa qua:

Thảo luận về chủ đề “Cách học từ vựng hiệu quả”.

Các bạn sinh viên mạnh dạn tham gia thảo luận.

 

Mini game Stop The Bus, tạo bầu không khí vui vẻ và cơ hội cho các bạn sử dụng vốn từ vựng tiếng anh của mình.

 

Xem thêm hình ảnh của buổi sinh hoạt tại link: 

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1tHkGE5ypr9EpNUdtI36KFbJRPRYBBQ4h


Thông tin liên lạc:

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến bài viết hay những thông tin về BEC vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

SĐT: 0383819935 (Trang- Đại diện CLB)

Trần Thùy Trang

8/6/2020

Số lần xem trang: 344

Liên kết doanh nghiệp