Thắm thoát mà đã 11 tuần sinh hoạt trôi qua (5 tuần sinh hoạt online và 6 tuần offline) với các chủ đề sinh hoạt và hoạt động đa dạng, BEC đã mang lại cho tất cả 11 thành viên Ban điều hành và 30 thành viên chính thức những giây phút thật sự vui vẻ cũng như làm quen với việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thông thường.

Với tuần sinh hoạt cuối cùng, BEC đã quyết định tổ chức trò chơi Chạy Trạm với phiên bản hoàn toàn bằng tiếng Anh, vào ngày chủ nhật 06/07/2020 vừa rồi, với tổng cộng 4 trạm ở các khu vực khác nhau trong khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM. 38 thành viên đã không ngại thời tiết âm để đến và tham gia rất nhiệt tình, tích cực.

Chuỗi hoạt động của BEC trong học kì 2 năm 2019 - 2020 đến đây đã chính thức tạm dừng để các bạn dành thời gian cho kì thi cuối kì. Tuy vậy, vào học kì 1 năm học 2020 -2021 sắp tới, BEC sẽ quay trở lại với một phiên bản nâng cấp, chỉnh chu và thú vị hơn với các hoạt động như thi hùng biện tiếng Anh, nhóm cùng luyện tiếng Anh chuẩn đầu ra,…

Chính vì vậy các bạn hãy sẵn sàng tinh thần, theo dõi thông tin tuyển thành viên mới trên Fanpage của chúng mình nhé. Bên cạnh đó, để CLB hoạt động chất lượng hơn, các bạn có trình độ tiếng Anh tốt, có mong muốn cùng hỗ trợ cải thiện tiếng Anh của sinh viên Bộ môn CNSH cũng như cùng giúp nhau tìm cơ hội bước chân ra để nhìn ngắm thế giới thì cũng hãy đăng kí vào đợt tuyển ban điều hành của chúng mình sắp tới nha!

Sau cùng, thay mặt toàn thể CLB BEC, xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô Bộ môn CNSH đã tạo điều kiện cho CLB được tổ chức sinh hoạt với điều kiện tốt nhất. Cảm ơn sự hiện diện và thời gian quý báu của các bạn thành viên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho hoạt động của tuần qua:

  

Trạm nhà lưới A1 – Trò chơi chuyền chanh

  

Trạm nhà thi đấu – ĐH Nông Lâm Tp.HCM

  

Trạm công viên Nguyễn Thái Bình

  

Trạm Khoa Cơ Khí – trò chơi gỡ rối và team 1


Xem thêm hình ảnh của buổi sinh hoạt tại link: https://ggle.io/3CgU

Thông tin liên lạc:

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến bài viết hay những thông tin về BEC vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

SĐT: 0383819935 (Ms. Trang - Đại diện CLB)

Trần Thùy Trang (ngày 8/7/2020)

 

Số lần xem trang: 334

Liên kết doanh nghiệp