/data/70D357B7-A714-48A0-A215-F6C1945E451D.jpeg

Thống kê

Số lần xem:

Đang xem 65
Toàn hệ thống: 1012
Trong vòng 1 giờ qua

Tư vấn trực tuyến

 

Ngành Công nghệ Sinh học

 

Mã ngành: 7420201 

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Sinh) hoặc (Toán, Hóa, Sinh) 

 

Chương trình đào tạo Đại học ngành Công nghệ Sinh học cung cấp kiến thức nền tảng về sinh vật và các quá trình sinh học ở mức độ phân tử và tế bào, cùng với kiến thức về kỹ thuật di truyền cơ bản giúp sinh viên vận dụng trong phát triển ý tưởng và phát triển sản xuất các sản phẩm sinh học phục vụ trong công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp, môi trường và sức khỏe cộng đồng. 

Ngành Công nghệ Sinh họcSinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành về chẩn đoán phân tử trong y học và pháp y; cải thiện các giống cây trồng và vật nuôi; đánh giá và phát triển các sản phẩm sinh học như dược liệu, vật liệu, thực phẩm, năng lượng sạch, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, vaccine. Chi tiết chương trình đào tạo (áp dụng từ năm 2018) xem TẠI ĐÂY.

Sơ đồ môn học: 

 

Chuyên ngành Công nghệ Sinh học Môi trườngSinh viên được cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành nhằm biết sử dụng những sinh vật sống cũng như kỹ thuật sinh học hiện đại trong việc giải quyết những vấn đề về môi trường: ngăn ngừa ô nhiễm, đánh giá ô nhiễm, xử lý ô nhiễm, bảo tồn đa dạng sinh học, khôi phục hệ sinh thái; kỹ năng phân tích, dự báo, xử lý thích hợp cũng được bồi dưỡng nhằm khai thác tối ưu, bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên sinh vật. Chi tiết chương trình đào tạo (áp dụng từ năm 2018) xem TẠI ĐÂY.

Sơ đồ môn học:

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc tại Viện hoặc Trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm, kiểm định; các cơ quan Y tế, bệnh viện, xí nghiệp dược phẩm; các công ty chế biến thực phẩm, nông lâm nghiệp, thủy sản; các cơ quan qui hoạch, thiết kế, giám định các dự án có liên quan đến môi trường; các phòng chức năng về xử lý chất thải, khu bảo tồn thiên nhiên, vùng sinh thái đặc thù hoặc giảng dạy tại các Trường Đại học, Cao đẳng, THPT.

 

Mô hình đào tạo ngành Công nghệ Sinh học, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

 

 --------------------------------------------------

 

 
Chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ sinh học
 
Mã ngành: 7420201C

Tổ hợp xét tuyển: (Toán, Sinh, Tiếng Anh), (Toán, Lý, Tiếng Anh) hoặc (Toán, Hóa, Tiếng Anh)

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo theo chương trình chất lượng cao, có ít nhất 30% số tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, ngành và chuyên ngành được dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên được ưu tiên tiếp cận các phương pháp đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình cập nhật và được tạo điều kiện đi thực tế, thực tập tại các đơn vị trong và ngoài nước.

Tất cả ứng viên đều phải tham gia kì thi kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi tham gia khóa học.

Chi tiết chương trình đào tạo xem TẠI ĐÂY.

Học phí

  • Học phần giáo dục đại cương: 690.000đồng/tín chỉ
  • Học phần cơ sở ngành và chuyên ngành: 832.000 đồng/tín chỉ

 

 --------------------------------------------------

 

 

 

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bốn bảy hai hai

Xem trả lời của bạn !