1. Khái quát về Câu lạc bộ Tiếng Anh Duolingo

 

Tên gọi: Câu lạc bộ Tiếng Anh Duolingo 

 

Thành lập4/2014

 

Lịch sinh hoạt: 15h00-17h00, thứ 3 hằng tuần; tại nhà A1.

 

Phí sinh hoạt: 20.000 đ/tháng

 

Mục đích của CLB: Tạo môi trường giao lưu và học tập năng động để sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học có thể trau dồi và nâng cao năng lực tiếng Anh

 

Cơ cấu tổ chức

-        Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Ngọc Thy (lớp DH14SM)

-        Thủ quỹ: Nguyễn Thành Đạt ( lớp DH14SHB)

-        Ban nội dung: Lê Linh Trang (DH15SHA), Đào Văn Trí (DH14SM)

-        Ban truyền thông: Nguyễn Phạm Kim Ngân (DH14SHA)

-       Số lượng thành viên: CLB tổng cộng hiện thời có 14 thành viên thường xuyên tham gia, trong đó 5 bạn thuộc ban chủ nhiệm và các ban khác.  

 

 

 

 

 

 

2. Tình hình hoạt động

 

Cách thức sinh hoạt

 

-        Cách thức sinh hoạt cũ (Học kỳ 1): Ban nội dung chuẩn bị kế hoạch cho buổi sinh hoạt và Chủ nhiệm sẽ chủ trì buổi sinh hoạt.

-        Cách thức sinh hoạt mới (Học kỳ 2): Ban nội dung chuẩn bị kế hoạch; Chủ nhiệm xem xét chỉnh sửa, bổ sung; từng thành viên lần lượt là người chủ trì cho từng buổi sinh hoạt. Ở cách thức sinh hoạt mới, các thành viên chuẩn bị cho từng buổi sinh hoạt tốt hơn; buổi sinh hoạt hiệu quả và sôi động hơn do các bạn có sự chuẩn bị theo chủ đề cho trước; các thành viên tiến bộ hơn trong các kỹ năng, đặc biệt là nói và nghe; các thành viên nhớ lâu hơn về các chủ đề, đặc biệt là chủ đề mà mình chủ trì. 

 

 

Nội quy

 

Các nội quy được Ban Chủ nhiệm và các thành viên thảo luận và cùng nhau nhất trí:

-        Phải CHUẨN BỊ TỪ VỰNG của chủ đề trc khi đến sinh hoạt.

-        Phải đảm bảo KHÔNG VẮNG QUÁ 3 BUỔI MÀ KHÔNG BÁO TRƯỚC.. nếu quá 3 buổi không phép xem như các bạn tự ý rời CLB. Nếu nghỉ các bạn có thể thông báo cho Chủ nhiệm trước để có thể sắp xếp việc chuẩn bị tài liệu cho sinh hoạt. 

 

 

Các nội dung sinh hoạt

 

-        Nội dung chính cho một buổi sinh hoạt: ôn lại topic cũ (15-20 phút); warm up (15-30 phút); thảo luận theo chủ đề (30-45 phút); trò chơi/hoạt động khác (30-45 phút).

-        Các topic đã sinh hoạt trong năm: The very first school, What make you happy, Movies, Teachers, Confession, Goal for new year, Alien, Buildings and places, Criminal, Profession, Environment and pollution, Weather and climate, Hometown, Music, Sport, Science and technology, Animal. 

 

 

Hoạt động khác và giao lưu

 

-        Giao lưu với Evan: gặp gỡ và nói chuyện với Evan, thời gian giao lưu ngắn nhưng các thành viên có thể tự đánh giá được phần nào khả năng của mình và có định hướng phát triển bản thân hơn.

-        Sinh nhật CLB: Các thành viên có một bữa tiệc nhỏ, cùng nhau ôn lại và thảo luận về những vấn đề trong CLB.

 

 

 

Số lần xem trang: 12336

Liên kết doanh nghiệp