Vừa qua, sinh viên năm cuối (khóa 2014) của chúng tôi đã kết thúc môn học Tế bào gốc do ThS. Phan Kim Ngọc - giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, một chuyên gia đầu ngành Tế bào gốc ở Việt Nam - phụ trách giảng dạy.

Kết thúc buổi học cuối cùng của Thầy trong dịp mùa tri ân đang đến gần, bao nhiêu cảm xúc lẫn lộn trong chúng tôi – những  sinh viên năm cuối đại học. Học với Thầy chỉ 06 buổi ngắn ngủi nhưng những gì chúng tôi nhận được là những điều vô cùng quý giá. Chúng tôi không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành mà quan trọng hơn là học được cách yêu nghề, đam mê với nghề thông qua những câu chuyện nghề mà Thầy chia sẻ.

Hình ảnh thầy Phan Kim Ngọc trong giờ lên lớp.

Thầy không phải là giảng viên cơ hữu của trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sự nhiệt tình của Thầy với lớp làm tôi thật sự cảm động và biết ơn đến nhường nào. Có những ngày Thầy vừa xuất viện đã đứng lớp, được biết sức khỏe của Thầy rất yếu nhưng Thầy vẫn đến lớp làm chúng tôi càng trân trọng hơn những buổi học và những kiến thức mà Thầy đã trao tặng cho chúng tôi. Thầy Ngọc đã mang đến cho sinh viên những hoài bão, động lực to lớn cho nghề nghiệp của mình trong tương lai. Qua đó, tinh thần phấn đấu trong học tập nghiên cứu của sinh viên ngày càng cao, đặc biệt là những sinh viên năm cuối đại học sắp bước qua một bước ngoặc quan trọng trong cuộc sống như chúng tôi.

Dù tuổi đã cao nhưng Thầy vẫn đứng lớp để truyền hết những đam mê, nhiệt huyết cho sinh viên. Chúng tôi xin bày tỏ lòng yêu mến và biết ơn chân thành về những kiến thức và hoài bão về ngành Tế bào gốc mà Thầy đã truyền thụ. Chúng tôi luôn hi vọng nhìn thấy hình ảnh của Thầy đứng trên giảng đường của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM để giảng dạy cho những thế hệ tiếp theo như là đã dạy dỗ chúng tôi trong thời gian qua

Bó hoa tươi thắm và món quà lớp chúng tôi gửi đến thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là lời tri ân chân thành mà chúng tôi gửi đến Thầy trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với công tác nghiên cứu và sự nghiệp trồng người. 

 

Sinh viên Bộ môn CNSH chụp hình lưu niệm cùng Thầy Phan Kim Ngọc.

 

 

 

Sinh viên Bùi Thị Ngọc Nhung, lớp DH14SHA

 

 

Số lần xem trang: 8586
Điều chỉnh lần cuối: 09-01-2018

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày hội việc làm My Jobs 2020 chủ đề “Hiểu mình - hiểu nghề - sáng tương lai” (02-07-2020)

Vai trò hợp tác quốc tế trong 20 năm phát triển chương trình Công nghệ Sinh học (29-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 4 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: English – Not just a language (23-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 3 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Let’s Lắng Nghe (15-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 2 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Cách học từ vựng hiệu quả (08-06-2020)

Buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng Anh Bộ môn CNSH (29-05-2020)

Bộ môn CNSH và Viện Nghiên cứu CNSH và Môi trường Chung tay phòng chống dịch Covid-19 (05-05-2020)

Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 ngành Công nghệ Sinh học (Dự kiến) (27-04-2020)

Kết quả kiểm tra kiến thức về "Đạo đức trong NCKH" của sinh viên khóa 2016 (25-12-2019)

Lịch Đánh giá ngoài cấp CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2019 (05-12-2019)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : tám không không bốn bảy

Xem trả lời của bạn !