Hình ảnh từ lớp học. 

 

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn về lớp học kết hợp giữa môn học và seminar ngoại khóa vừa qua.

Sự kết hợp giữa môn học (trong chương trình học) và seminar ngoại khóa được trình bày bởi chuyên gia đến từ PERKIN ELMER là một sự lựa chọn tuyệt vời và đặc biệt làm cho không khí buổi học được hài hòa tạo nên sự thoải mái, thích thú, tò mò cho sinh viên. Giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận thông tin về các nghiên cứu khoa học trên thế giới, đặc biệt là kỹ thuật mới – sử dụng kỹ thuật hình ảnh trong nghiên cứu về bệnh học, dược động học của cơ chất lưu dẫn trong cơ thể, di chuyển của tế bào ung thư...

Sau buổi học sinh viên còn được trao đổi và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các chuyên gia. Một điều đặc biệt hơn là sinh viên có điều kiện tiếp xúc trực tiếp và đưa ra các câu hỏi cho chuyên gia về lĩnh vực đang được thảo luận bằng tiếng Anh. Thật là tuyệt khi em là một trong những sinh viên được may mắn khi em có cơ hội học lớp “Kết hợp giữa môn học và seminar ngoại khóa”. Em cũng mong muốn các bạn của em sẽ có cơ hội được học các lớp học như thế. Mong rằng sẽ có nhiều lớp học kết hợp như vậy cho sinh viên Bộ môn mình. Em xin phép được gọi lớp học đó là “Lớp học Song hành” (Lý thuyết và thực tế áp dụng).

Đây là một cách tiếp cận giúp chúng em có cơ hội học tập và rèn luyện bản thân nhiều hơn. Mặc dù, sau buổi học sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ phía các bạn nhưng có thể nhận thấy sự linh động và chủ động trong quá trình đặt câu hỏi từ các bạn cho chuyên gia đã phần nào giúp cho buổi “Lớp học Song hành” được hiệu quả bước đầu.

“Lớp học Song hành” cung cấp thêm kiến thức chuyên ngành trực tiếp từ chuyên gia, giảm áp lực cho việc học, tạo điều kiện để sinh viên nghe báo cáo bằng tiếng Anh, giúp sinh viên tự tin hơn khi đặt câu hỏi cũng như trao đổi mong muốn bằng tiếng Anh tạo cơ hội học hỏi với môi trường mới (Môi trường học thuật bằng tiếng Anh), tạo cầu nối giữa Nhà sản xuất – Nhà trường – Bộ môn – Sinh viên, giúp sinh viên biết cách biến ý tưởng từ những quy luật cơ bản thành sản phẩm đáp ứng nhu cầu xã hội hoặc từ nhu cầu của xã hội rồi áp dụng quy luật tạo thành sản phẩm, nhận được sự tư vấn cũng như trợ giúp từ chuyên gia. Mong rằng Bộ môn sẽ tạo điều kiện để chúng em có cơ hội học các lớp kết hợp giữa môn học và Seminar ngoại khóa.

Hình ảnh từ "Lớp học song hành".


Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Cẩm

Lớp DH14SHB

 

Số lần xem trang: 8570
Điều chỉnh lần cuối: 27-07-2017

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày hội việc làm My Jobs 2020 chủ đề “Hiểu mình - hiểu nghề - sáng tương lai” (02-07-2020)

Vai trò hợp tác quốc tế trong 20 năm phát triển chương trình Công nghệ Sinh học (29-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 4 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: English – Not just a language (23-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 3 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Let’s Lắng Nghe (15-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 2 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Cách học từ vựng hiệu quả (08-06-2020)

Buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng Anh Bộ môn CNSH (29-05-2020)

Bộ môn CNSH và Viện Nghiên cứu CNSH và Môi trường Chung tay phòng chống dịch Covid-19 (05-05-2020)

Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 ngành Công nghệ Sinh học (Dự kiến) (27-04-2020)

Kết quả kiểm tra kiến thức về "Đạo đức trong NCKH" của sinh viên khóa 2016 (25-12-2019)

Lịch Đánh giá ngoài cấp CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2019 (05-12-2019)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba hai bốn bốn ba

Xem trả lời của bạn !