Vừa qua, ngày 27/05/2016, sinh viên khóa 2013 ngành Công nghệ Sinh học, trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM đã có chuyến tham quan Nhà máy của Công ty Cổ phần đầu tư Hợp Trí. Chuyến đi với sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Vũ Phong – Giảng viên BM. Công nghệ Sinh học.

Công ty Cổ phần đầu tư Hợp Trí tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè.

 TS. Nguyễn Vũ Phong (bìa trái) và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm
cùng Ban Lãnh đạo Cty Hợp Trí 

Cty CP đầu tư Hợp Trí được thành lập vào tháng 8/2003 – Cty hoạt động mạnh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Thuốc bảo vệ thực vật, dinh dưỡng cây trồng, vật tư nông nghiệp, sản phẩm bảo quản nông sản và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, Cty còn có nhà máy gia công sang chai đóng gói và đáp ứng kiểm tra, phân tích kỹ thuật thuốc BVTV, phân bón,.v.v…

Đến tham quan Nhà máy sản xuất, nhóm sinh viên đã được tiếp đón rất nhiệt tình. Tại đây, phía Cty có phần seminar giới thiệu về công ty, tham quan phòng Quản lí chất lượng QA và dây chuyền nhà máy sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại và nhân viên có kỹ thuật tốt, tháng 01/2015 Phòng thí nghiệm Hợp Trí được Chứng nhận là Phòng Thí nghiệm được chỉ định của Cục Bảo vệ thực vật 9 chỉ tiêu và hiện nay đã đạt 31 chỉ tiêu.

Trong chương trình tham quan có thêm phần seminar chuyên đề về “Biến đổi khí hậu” của TS. Hồ Văn Chiến – Giám đốc Trung tâm BVTV phía Na; chuyên đề “Giải pháp phòng chống hạn mặn” của TS Nguyễn Ngọc Chiểu – Giám đốc kỹ thuật Công ty Hợp Trí, giúp sinh viên nhận thức rõ ràng hơn về tính nghiêm trọng và cấp bách của biến đổi khí hậu, đặc biệt là vấn đề xâm nhập mặn. Hợp Trí còn giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng như cầu giải quyết tình hình hiện tại của nông nghiệp hiện nay (Hợp Trí Super Humic, Bortrac, Hợp Trí Casi). Đồng thời, ban lãnh đạo phía công ty rất ân cần giải đáp nhiều thắc mắc về thực tập, đề tài nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm tại công ty.

TS. Hồ Văn Chiến báo cáo Chuyên đề Biến đổi Khí hậu

 

        TS. Nguyễn Ngọc Chiểu báo cáo về “Giải pháp phòng chống hạn mặn”

        

 Tham quan phòng Quản lý chất lượng sản phẩm. 

Cuối buổi tham quan, nhóm sinh viên được mời dùng bửa cơm thân mật cùng Ban Lãnh đạo công ty.  Đây là một chuyến đi vô cùng thú vị và bổ ích đối với các bạn sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, trường ĐH Nông Lâm tp.HCM.

Sinh viên cùng Ban Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Sinh học xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo của Công ty Hợp Trí đã nồng nhiệt tiếp đón, hướng dẫn và chia sẽ những thông tin xã hội.

Cuối cùng, xin kính chúc Ban lãnh đạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, xin kính chúc công việc kinh doanh của các quý công ty ngày càng phát triển và thành đạt. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các quý công ty và tiếp tục đồng hành cùng các quý công ty trong những chặng đường phía trước.

 

 Trân trọng!

 

 Bộ môn Công nghệ Sinh học

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lần xem trang: 8531
Điều chỉnh lần cuối: 01-11-2016

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày hội việc làm My Jobs 2020 chủ đề “Hiểu mình - hiểu nghề - sáng tương lai” (02-07-2020)

Vai trò hợp tác quốc tế trong 20 năm phát triển chương trình Công nghệ Sinh học (29-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 4 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: English – Not just a language (23-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 3 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Let’s Lắng Nghe (15-06-2020)

Buổi sinh hoạt thứ 2 của CLB Tiếng Anh với chủ đề: Cách học từ vựng hiệu quả (08-06-2020)

Buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tiếng Anh Bộ môn CNSH (29-05-2020)

Bộ môn CNSH và Viện Nghiên cứu CNSH và Môi trường Chung tay phòng chống dịch Covid-19 (05-05-2020)

Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 ngành Công nghệ Sinh học (Dự kiến) (27-04-2020)

Kết quả kiểm tra kiến thức về "Đạo đức trong NCKH" của sinh viên khóa 2016 (25-12-2019)

Lịch Đánh giá ngoài cấp CTĐT theo tiêu chuẩn AUN-QA năm 2019 (05-12-2019)

Xem thêm ...

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn tám không hai tám

Xem trả lời của bạn !