Sinh viên Pháp đến thực tập tại Bộ môn CNSH, Viện CNSH và MT.

 

 

Cô Florence Gontier sinh hoạt với Club de BioFranco năm 2017.

  

 

Giáo sư Eric Gontier sinh hoạt với Club de BioFranco năm 2018.


 

 

 

Vào 11/2016, CLB Pháp Ngữ (Club de BioFranco) đã được thành lập dành cho sinh viên của Bộ môn Công nghệ Sinh học. 


Hằng năm, có  khoảng 3 – 5 sinh viên Pháp đến Bộ môn CNSH- Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thực tập chuyên ngành, đây cũng là cơ hội để sinh viên Bộ môn trao đổi văn hoá và học tập. Sinh viên Bộ môn CNSH cũng có những cơ hội trao đổi tham gia chương trình trao đổi sinh viên và đã bắt đầu chọn nước Pháp như điểm đến học tập và du lịch.

 
CLB Pháp Ngữ sẽ tạo một môi trường lành mạnh cho các bạn có niềm đam mê với tiếng Pháp, nhằm giúp sinh viên có thể trau dồi khả năng phản xạ nghe nói và phát triển vốn tiếng Pháp của chính mình. Cùng với sự hướng dẫn của quý thầy cô từng tu nghiệp ở Pháp và hiện đang giảng dạy ở BM như
PGS.TS. Trần Thị Lệ Minh, TS. Huỳnh Văn Biết, TS. Nguyễn Vũ Phong, giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế và chia sẻ về đất nước, con người và văn hoá Pháp. 


Sau 2 năm hoạt động, CLB cũng đã có các buổi học sinh động và hoạt động thực tế dành cho các thành viên khóa 14,15, 16, 17. Thường lệ thời gian sinh hoạt của CLB diễn ra hàng tuần tại Thư Viện Pháp Văn (Giảng đường Hướng Dương).


CLB dành cho những bạn chưa biết tiếng Pháp cũng như các bạn đã có trình độ tiếng Pháp tốt tham dự sinh hoạt. Trang facebook liên lạc: 

https://www.facebook.com/groups/1612084389087658/Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : một bốn bốn một năm

Xem trả lời của bạn !