Đến hẹn lại lên, cứ vào thời gian này hằng năm CLB Melody From Bio (MFB) lại bận rộn lên ý tưởng, tập luyện đêm ngày để chuẩn bị cho chương trình Chào đón Tân sinh viên. Và năm nay, MFB cũng đã gửi đến các bạn tân sinh viên những màn trình diễn nhảy hiện đại và hát nhạc cụ cực kì hoành tráng và mãn nhãn.

Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2020, MFB còn tổ chức casting tuyển thành viên mới. Qua 2 ngày casting ròng rã, có hơn 50 bạn đăng kí tham gia đem tới nhiều màn trình diễn nhảy, hát cũng như nhạc cụ vô cùng tài năng. MFB đã chọn ra được 39 thành viên mới ưu tú và danh sách được cập nhật trên fanpage chính thức của MFB.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động vừa qua

Giới thiệu CLB với các bạn Tân sinh viên.

Màn trình diễn Nhảy của MFB.

Toàn cảnh buổi casting.

Tiết mục casting hát.

Tiết mục casting nhảy.

Tiết mục casting nhạc cụ.

Giám khảo buổi casting.

--------

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến bài viết hay những thông tin về MFB vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: Melodyfrombiotech@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/melodyfrombio/