Offline 6: OUTSIDE ACTIVITY: Học giao tiếp với Tiếng Anh

Đây là buổi hoạt động ngoài trời đầu tiên của CLB được tổ chức vào ngày 9/12/2020 tại sảnh A1 Khoa Khoa học Sinh học Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. BEC muốn thay đổi không khí và tạo sự gắn kết hơn giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

Thông qua buổi sinh hoạt, chúng ta biết được những cấp bậc trong mục đích sử dụng ngôn ngữ: trao đổi thông tin, thuyết trình hay hùng biện. Và cho các bạn cùng nhau thảo luận, thuyết trình về những lí do “Tại sao chúng ta nên học Tiếng Anh?”

Phần giữa chương trình có lẽ là phần tạo không khí nhất, CLB cho các bạn chia cặp và tham gia trò chơi về cách phát âm. Các bạn bốc thăm những câu nói “líu lưỡi” bằng tiếng Anh. Trong giao tiếp, cách phát âm rất quan trọng và chúng ta cần phát âm đúng chuẩn để tránh người nghe hiểu sai nội dung của người nói.

Và phần cuối cùng là những dặn dò của Chủ nhiệm CLB về việc chuẩn bị cho sự kiện Seminar tâm huyết của CLB.

Chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia với CLB, cùng CLB trải qua nhiều chia sẻ cùng trò chơi thú vị, bổ ích.

Đây là một số thông tin về Seminar sắp tới:

Tên: “FACTORS OF GREAT SCIENTIST”

Thời gian: 9:00 - 12:00, Chủ Nhật 20/12/2020

Địa điểm: Hội trường RD100

Đối tượng tham gia: sinh viên năm 2, 3, 4 thuộc Khoa Khoa học Sinh học, Đại học Nông Lâm TP. .HCM

Thời hạn đăng ký: Form sẽ đóng khi đủ 200 bạn đăng ký

Nội dung bao gồm:

1. Cách chuẩn bị bài thuyết trình tiếng Anh tốt

Diễn giả: TS. Đinh Xuân Phát

1. Cách đọc tài liệu tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả

Diễn giả: TS. Nguyễn Trọng Bình

1. Sinh viên và tư duy phản biện

Diễn giả: TS. Cao Thị Thanh Loan

Link đăng kí:

Chân thành cảm ơn mọi người!

Và đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt tuần này:

Thông tin chi tiết về CLB vui lòng liên hệ:

- Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

- SĐT: 0383819935 (Ms. Trang- Đại diện CLB)

Quỳnh Như