Có vẻ như sau kì nghỉ dài, tinh thần học tập của các bạn lại cao ngời ngời nên số lượng tham gia vào tuần này lại tiếp tục tăng đáng kể và cũng thấm thoát BEC đã hoàn thành buổi sinh hoạt thứ 3.

Tuần này, với chủ đề Let’s lắng nghe, BEC đã tổ chức buổi offline với các hoạt động liên quan đến Kỹ năng nghe trong tiếng Anh, cụ thể hơn ở 60 phút đầu giờ chúng mình đã cùng thảo luận về việc làm sao để cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả và các công cụ để luyện nghe, buổi trao đổi đã đem về cho các bạn rất nhiều những thông tin có giá trị về chủ đề này. Bên cạnh đó, để có cái nhìn thực tế hơn về quá trình luyện nghe cũng như tạo không khí vui chơi thoải mái, BEC đã cũng nhau chơi trò chơi “Nghe nhạc - điền lời” trong suốt 60 phút còn lại.

Chủ đề tuần sau English – Not just a language sẽ diễn ra vào ngày 19/06/2020, cũng tại Phòng đọc Bộ môn Công nghệ Sinh học (Tòa nhà A1, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM) với thời lượng là 2 giờ (17:00-19:00 giờ).

Tựu lại, các buổi sinh hoạt của BEC đã và vẫn diễn ra với một phong độ tốt, và chúng mình vẫn luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng và giữ sự nhiệt huyết này. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn tham gia, đừng ngần ngại liên lạc với chúng mình nhé!

Thay mặt toàn thể CLB BEC, xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô BM. Công nghệ Sinh học đã tạo điều kiện cho CLB được tổ chức sinh hoạt với điều kiện tốt nhất. Cảm ơn sự hiện diện và thời gian quý báu của các bạn thành viên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt tuần vừa qua:

Thảo luận về các phương pháp luyện nghe tiếng Anh.

 

Các thành viên và ban điều hành đều thảo luận sôi nổi về chủ đề. 

 

Các bạn thành viên luôn tham gia nghiêm túc và đầy đủ.

     

Trò chơi “Nghe nhạc – điền lời”.

 

Xem thêm hình ảnh của buổi sinh hoạt tại linkhttps://bit.ly/2Y48r2N

--

Thông tin liên lạc:

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến bài viết hay những thông tin về BEC vui lòng gửi về địa chỉ:

Gmail: bioenglishclub.nlu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

SĐT: 0383819935 (Trang- Đại diện CLB)

Trần Thùy Trang

Ngày 14/6/2020

Số lần xem trang: 12432

Liên kết doanh nghiệp