Bộ môn Công nghệ Sinh học thông báo Buổi báo cáo duyệt đề cương Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) đợt 4 năm khóa 2015 như sau:

- Thời gian: bắt đầu từ 8 giờ đến 16 giờ ngày 03/01/2019 (thứ năm)

- Địa điểm: Giảng đường Cát Tường - phòng CT102

- Sinh viên cần chuẩn bị 05 slide báo cáo gồm: giới thiệu/đặt vấn đề, nội dung và phương pháp thực hiện, kết quả mong đợi, khó khăn dự kiến, báo cáo trong vòng 10 phút.

- Sau buổi báo cáo sinh viên cần hoàn thiện cuốn Đề cương khóa luận tốt nghiệp có xác nhận của Người hướng dẫn khoa học và nộp về văn phòng Bộ môn (Phòng Bio 107) trước ngày 21/02/2019.

* Lưu ý:

1. Sau khi công bố danh sách đề cương được duyệt, sinh viên nếu có bất cứ sự điều chỉnh nào về tên đề tài, nội dung thực hiện, thay đổi người hướng dẫn khoa học, bảo lưu KLTN vì hoàn cảnh cá nhân cần phải thông qua đại diện Cố vấn học tập khóa 2015, thầy Đinh Xuân Phát qua email: dinhxuanphat@hcmuaf.edu.vn, và được sự đồng ý của Trưởng Bộ môn CNSH. Các trường hợp cá biệt sẽ được xem xét cụ thể trên cơ sở tường trình của sinh viên và đề xuất của Người hướng dẫn khoa học.

2. Tất cả các vấn đề liên quan đến KLTN đều phải có ý kiến của Cố vấn học tập.

Nội dung thông báo xem tại đây.