Sáng 10.6.2014, tại Hội trường Phượng Vỹ - Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho 294 sinh viên các ngành Công nghệ Sinh học, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin và Cơ khí Công nghệ. Trong đợt này, Bộ môn Công nghệ Sinh học (BM.CNSH) đã trao bằng Kỹ sư Công nghệ Sinh học cho 45 sinh viên bao gồm 24 sinh viên liên thông chính quy cao đẳng - đại học (lớp LT11SH) và 21 sinh viên các lớp hệ chính quy (02 sinh viên lớp DH08SH, 04 sinh viên lớp DH09SH, và 15 sinh viên lớp DH10SH). Trong đó có 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 13 sinh viên đạt loại giỏi nhận được phần thưởng và giấy khen của Hiệu trưởng.  Với số điểm tổng kết 3,76/4, sinh viên Mai Thị Thanh Liên lớp LT11SH đã tốt nghiệp loại xuất sắc và đại diện cho 294 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu, các Thầy Cô trường Đại học Nông Lâm TP. HCM và các bậc phụ huynh đã dạy dỗ, hỗ trợ và tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học.

Những sinh viên lớp DH10SH tốt nghiệp đợt này là những sinh viên đã hoàn thành chương trình học (140 tín chỉ) trong 3,5 năm. Như vậy, với chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên có thể chủ động rút ngắn thời gian học tập, và tốt nghiệp sớm sau khi đã tích lũy đủ số tín chỉ quy định.

Chúc mừng các tân kỹ sư Công nghệ Sinh học, chúc các em luôn vững bước và thành công trên con đường phía trước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao bằng

PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của BM. CNSH

Các tân kỹ sư Công nghệ Sinh học chụp hình lưu niệm cùng Trưởng Bộ môn

Niềm vui của các tân kỹ sư và phụ huynh ngày tốt nghiệp.

Lan Thanh