STT

Mã SV

Họ tên SV

Tên đề tài

Người hướng dẫn

1

06126009

Nguyễn Vũ Bảo

 

Khảo sát tính kháng khuẩn và thành phần hóa học của cây gấc (Momordica cochinchinesis L. Spreng)

KS. Tôn Trang Ánh

KS. Trịnh Thị Phi Ly

2

06126027

Đinh Cát Điềm

Kích thích sự gia tăng tinh dầu và hàm lượng các chất trong cây bạc hà (Mentha piperita L.) bằng các chất điều hòa sinh trưởng

TS. Trần Thị Lệ Minh
KS. Trịnh Thị Phi Ly

3

06126031

Bùi Thị Hồng Gấm

Xây dựng quy trình nuôi cấy in vitro cây bạc hà (Mentha arvencies L.) và khảo sát hàm lượng tinh dầu, menthol và menthone

TS. Trần Thị Lệ Minh
CN. Trần Lệ Trúc Hà

4

06126033

Phạm Ngọc Hà

Phân lập, tuyển chọn và thu nhận sinh khối vi sinh vật cố định đạm tự do

ThS. Nguyễn Như Nhứt

5

06126062

 

Mai Hưng Kiên

 

Đánh giá đặc tính probiotic của một số chủng vi khuẩn trong ươm nuôi cá chẽm và nghiên cứu phối chế tạo chế phẩm vi sinh

TS. Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh

 

6

06126064

Nguyễn Thúy Kiều

Nghiên cứu tạo chế phẩm vi khuẩn quang dưỡng tía phi lưu huỳnh ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản nước ngọt

ThS. Nguyễn Như Nhứt
KS. Biện Thị Lan Thanh

7

06126066

Trương Thị Thùy Lam

Thiết lập quy trình chiết xuất carotenoid trong trái gấc và xác định thành phần hóa thực vật trong mô sẹo của cây gấc in vitro

KS. Tôn Trang Ánh
KS.
Trịnh Thị Phi Ly

8

06126077

Ham Mát

Biểu hiện gene mã hóa cho protein vỏ VP28, VP26 của virus gây bệnh đốm trắng (WSSV) trên tôm sú bằng hệ thống tế bào vi khuẩn E.coli

ThS. Lâm Vỹ Nguyên
ThS. Nguyễn Vũ Phong

9

06126089

 

Luyện Thị Ngân

 

Thử nghiệm vaccine ở dạng ngâm và cho ăn phòng bệnh gan thận mủ trên cá tra bột (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage, 1878)

TS. Nguyễn Hữu Thịnh

 

10

06126098

Lương Thị Yến Nguyệt

Khảo sát khả năng sinh tổng hợp protease của một số chủng Streptomyces và ứng dụng trong sản xuất

ThS. Nguyễn Như Nhứt

 

11

06146041

Nguyễn Thụy Phú

Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm TrichodermaBacillus trong xử lý mụn xơ dừa sản xuất giá thể trồng rau mầm

ThS. Trương Phước Thiên Hoàng

12

06126114

Nguyễn Thị Phưởng

Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê và cỏ lá gừng làm nguyên liệu trồng nấm bào ngư trắng

KS. Nguyễn Minh Quang

ThS. Trương Phước Thiên Hoàng

13

06126117

Hồ Bảo Quốc

Phân lập các chủng Bacillus thuringensis có khả năng diệt sâu thuộc bộ cánh vảy (Lepioptera)

TS. Lê Đình Đôn
KS. Nguyễn Văn Lẫm

14

06126133

Nguyễn Thị Thu Thanh

Nghiên cứu chế tạo vật liệu hydrogel cố định dinh dưỡng bằng kỹ thuật bức xạ ứng dụng trong nông nghiệp

TS. Lê Quang Luân

 

15

06126131

Nguyễn Trần Lâm Thanh

Khảo sát sự ảnh hưởng của vi khuẩn Agrobacterium rhizogenes đến sự gia tăng hàm lượng tinh dầu, menthol, menthone ở hai giống bạc hà châu Á, châu Âu  trồng trong chậu đất

TS. Trần Thị Lệ Minh
KS. Cao Thị Thanh Loan

 

16

06126137

Lê Thị Như Thảo

Chế tạo Nano Bạc-Alginate ứng dụng trong sản xuất rau sạch bằng canh tác thủy canh

TS. Lê Quang Luân

 

17

06126139

Nguyễn Thị Phương Thảo

Phân lập, tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân giải cellulose có khả năng ứng dụng trong xử lý rác thải có nguồn gốc thực vật

ThS. Trương Phước Thiên Hoàng
KS. Tăng Thị Ánh Thơ

18

06126140

Vũ Thị Phương Thảo

Định tính và định lượng alkaloid có trong rễ cây bách bệnh  (Eurycoma longifolia Jack)

TS. Trần Công Luận

 

19

06126160

Nguyễn Thị Khánh Trang

Xây dựng quy trình phát hiện đồng thời Neisseria gonorrhoceaeChlamydia trachomatis bằng phương pháp Real-time PCR

TS. Lê Huyền Ái Thúy
CN. Đặng Hòa Thọ

20

06126157

Phạm Thị Huyền Trang

Khảo sát sự nhiễm PCV2 trên các mẫu: máu, mô, phân từ heo còi bằng kỹ thuật PCR

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hải

 

21

06126158

Trịnh Thị Huyền Trang

Tiêu chuẩn hóa nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus)

TS. Trần Công Luận

22

06126168

Quảng Ngọc Trinh

Phân lập và tuyển chọn nhóm vi sinh vật phân giải ammonium từ kênh rạch ô nhiễm trên địa bàn TP.HCM

ThS. Trương Phước Thiên Hoàng

23

06126172

Trần Nam Trung

Tách chiết và xác định cấu trúc triterpenoid chủ yếu trong nấm Thượng hoàng (Phellinus linteus)

TS. Trần Công Luận

Số lần xem trang: 2116

Liên kết doanh nghiệp