Mã số

Tên đề tài

Người thực hiện

TC3.1 

Bước đầu khảo sát khả năng tạo tinh dầu từ cây bạc hà (Mentha arvensia L.) in vitro

Nguyễn Văn Non

TC3.2 

Khảo sát hàm lượng tinh dầu cây bạc hà (Mentha arvensis L.)

Nguyễn Trung Tính Nguyễn Phương Vỹ

TC3.3 

Xây dựng qui rình tái sinh cây địa lan (Cymbidium) phục vụ cho công tác chuyển gen bằng vi khuẩn

Trần Văn Quốc.

Nguyễn Phạm Bích Trâm

TC3.4 

Nghiên cứu nhân giống in vitro cây lan Dendrobium lai qua thụ phấn nhân tạo

Hùynh Thị Bích Thúy

TC3.5 

Nghiên cứu tạo phôi Soma ở cây Hồng Môn (Anthurium arizona)

Ngô Bắc Đẩu

TC3.6 

Khảo sát khả năng chịu mặn của cây mía (Saccharum ficinarum) bằng phương pháp nuôi cấy mô

Trần Nhật Tấn

TC3.7 

Nghiên cứu đa dạng hình thái và đánh giá mức độ đa dạng di truyền một số dòng mè (Sesamum sp.) có nguồn gốc khác nhau sử dụng kỹ thuật RAPD

Huỳnh Quốc Thái

TC3.8 

Khảo sát môi trường dinh dưỡng thích hợp cho sự sinh trưởng phát triển của cây cải bẹ xanh (Brassica juncea L.) trên hệ thống thuỷ canh kiểu mao dẫn

Bùi Thị Thanh Thẻ

TC3.9 

Khảo sát ảnh hưởng của một số chất điều hoà sinh trưởng đến hiệu quả tạo chồi và tạo rễ của cây chuối già lùn (Musa nana Lour.) in vitro

Mã Ngọc Tiền

TC3.10                       

Khảo sát khả năng nhân giống chuối LABA (Musanensi L.Var Giant cavendishii) invitro nuôi cấy trong điều kiện tự nhiên và trong phòng tăng trưởng

Huỳnh Văn Tiền

TC3.11                       

Khảo sát ảnh hưởng của một số hoá chất và thuốc kháng sinh đến thời gian tươi của hoa hồng (Rosa sp.) cắt cành

Lê Nhã Uyên

TC3.12                       

Đánh giá hiệu quả xử lý và khảo sát nồng độ sinh khối vi sinh vật trong nước thải sinh hoạt trên mô hình bùn hoạt tính

Lê Thị Hồng Diễm

TC3.13                       

Áp dụng chế phẩm sinh học xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng mô hình bùn họat tính

Lê Thị Diễm

TC3.14                       

Bước đầu áp dụng khu hệ tuyến trùng biển làm chỉ thị cho việc đánh giá chất lượng môi trường nước tại một số khu vực thuộc biển tây.

Đòan Thị Hạnh Dung

TC3.15                       

Khả năng xử lý nước phân bò của cỏ Vetiver (Vetiveria zizanioides L.) trồng thủy canh với các nồng độ khác nhau.

Phan Thùy Dung

TC3.16                       

Bảo quản và chế biến bắp cải và cải xanh bằng phương pháp muối chua ngọt

Phạm Minh Đương

TC3.17                       

Khảo sát hiệu quả xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng mô hình lọc sinh học hiếu khí.

Phan Văn Kháng.

TC3.18                       

Nghiên cứu tạo phân bón từ bèo lục bình (Eichhornia crassipes) bằng phương pháp ủ composting

Lê Văn Khắp

TC3.19                       

Nghiên cứu khả năng xử lý nước rỉ rác Gò Cát của cây Jatropha curcas trên mô hình cánh đồng tưới

Lý Anh Khoa

TC3.20                       

Ảnh hưởng của nồng độ nước phân bò đến khả năng xử lý chất thải của cấy cù nèo (Limnocharis flava)

Lê Hồng Linh

TC3.21                       

Thử nghiệm khả năng xử lý nước thải chăn nuôi của các cây: Vetiver (Vetiverria zizanaoides), cây cỏ voi (pennisetum purpureum), cây sậy (Phragmites australis) bằng mô hình bãi lọc cây trồng

Nguyễn Minh Tân

TC3.22                       

Nghiên cứu hiệu quả xử lý nước thải chăn nuôi heo bằng bèo lục bình (Eichhornia Crassipes)

Nguyễn Thanh Thúy

TC3.23                       

Xử lý chất thải hữu cơ bằng trùn quế

Lưu Văn Ý

TC3.24                       

Nghiên cứu ứng dụng bèo tấm để xử lý nước thải sinh họat tại ký túc xá trường đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

Bông Văn Út

TC3.25                       

Tận dụng phế phụ phẩm thủy sản lên men chua làm thức ăn bổ sung cho tôm

Nguyễn Ngọc Duy

TC3.26                       

Qui trình sản xuất thử nghiệm chế biến nước ép bưởi

Trương Thị Hồng Đào

TC3.27                       

Khảo sát sự ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng và các yếu tố lên sự sinh trưởng và phát triển của nấm men

Nguyễn Thị Thu Hằng

TC3.28                       

Bảo quản và chế biến kim chi dưa leo

Trần Thị Ngọc Hân

TC3.29                       

Ứng dụng kỹ thuật di truyền với nấm men để lên men rượu vang chuối

Phan Ngọc Hương

TC3.30                       

Điều tra và khảo sát một số chỉ tiêu hoá lý sinh của sản phẩm xoài ngâm tại địa điểm trên địa bàn quận Thủ Đức và Tp. Biên Hòa

Nguyễn Văn Khả

TC3.31                       

Tận dụng nguồn nguyên liệu bã men bia và hệ vi sinh vật có sẵn trong ruột cá ngừ để sản xuất nước chấm

Đặng Hồng Lợt

TC3.32                       

Đáng giá hiệu quả phân tích E.coli coliform trong thủy hải sản bằng phương pháp đếm khuẩn lạc

Cao Thị Mai

TC3.33                       

Khảo sát giai đọan đường hóa tinh bột hạt mít bằng chế phẩm enzyme từ nấm mốc

Trần Thị Mai

TC3.34                       

Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm sò lông sấy

Huỳnh Kiều Nhi

TC3.35                       

Nghiên cứu tận dụng nấm men bia thừa và bánh dầu để sản xuất nước chấm bằng tác nhân thủy phân của nấm mốc Aspregillus oryzace

Nguyễn Long Quân

TC3.36                       

Nghiên cứu sản xuất nước chấm từ nấm men bia thừa và bánh dầu theo phương pháp thủy phân bằng acid

Nguyễn Hồng Đỗ Quyên

TC3.37                       

Phân lập và khảo sát khả năng sinh tổng hợp enzyme protease của chủng vi khuẩn chịu mặn

Nguyễn Văn Thật

TC3.38                       

Tận dụng nguồn phế liệu đầu tôm, ruột cá và bã men bia để sản xuất nước mắm

Nguyễn Kim Thoa

TC3.39                       

Quy trình lên men nước uống dinh dưỡng từ trà xanh (Kombucha)

Đỗ Thị Thanh Thủy

TC3.40                       

Khảo sát sự ô nhiễm vi sinh vật trong các loại: nước sinh hoạt, nước đá và nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Cà Mau

Nguyễn Thanh Tuấn

TC3.41                       

Xây dựng qui trình thử nghiệm chế biến nước ép trái cây từ thanh long

Trương Thành Viễn

TC3.42                       

Khảo sát mức độ ô nhiễm vi sinh vật trong các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc trên địa bàn tình Cà Mau

Lê Thanh Út

TC3.43                       

Thử nghiệm sản xuất Yeast Extract dạng bột

Phạm Than Tùng

TC3.44                       

Khả năng đối kháng Vi khuẩn Bacillus subtilis đối với Edwardsiella ictaluri trên cá Tra

Nguyễn Nhựt Chen

TC3.45                       

Ảnh hưởng thời gian lưu lại của phân bò lên khả năng sinh GAS của hầm ủ KT1 Trung Quốc

Ngô Hải Đăng

TC3.46                       

Ảnh hưởng của thời gian lưu phân bò, phân heo lên sinh trưởng và năng suất của Trùn Quế

Võ Út  Em

TC3.47                       

Ảnh hưởng của cám gạo trên phân bò và phân heo lưu 3 ngày trên sinh trưởng và năng suất của trùn quế (Perionyx excavatus) 

Huỳnh  Chí Hiếu

TC3.48                       

Ảnh hưởng hàm lượng COD của nước phân heo đến khả năng xử lý của cỏ PARA  (Brachiari mutica) trên mô hình bãi lọc

Trần Nhật Hoàng

TC3.49                       

Khảo sát tỉ lệ nhiễm Sanmonella Escherichia coli trong nguyên liệu và sản phẩm thuỷ sản tại nhà máy chế biến thuỷ sản xuất khẩu Minh Hải Jostoco

Phan Thanh Hương

TC3.50                       

Kiểm tra tổng số coliforms và sự hiện diện của Escherichia coli trong sản phẩm tôm đông lạnh

Nguyễn Việt Khắc

TC3.51                       

Ảnh hưởng thời gian lưu lại của phân heo lên khả năng sinh GAS của túi phân làm chất đốt

Hồ Trung Kiên

TC3.52                       

Nghiên cứu sử lý nhộng ruồi nhà Musca domestica L. để sản xuất ong ký sinh 

Phương Thị Lụa

TC3.53                       

Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ sinh học bằng phương pháp thủy phân bánh dầu 

Phạm Văn Màng

TC3.54                       

Khảo sát khả năng GAS và xử lý nước thải heo của hệ thống BIOGAS phủ nhựa HDPE

Đỗ Thành Nam

TC3.55                       

Ảnh hưởng của cám gạo lên phân bò tươi trên sinh trưởng và năng suất của trùn quế.

Nguyễn Hữu Phúc

TC3.56                       

Khả năng sử lý nước rỉ rác của cây dầu mè (Jatropha curcas) với các thời gian lưu nước khác nhau trên mô hình cánh đồng tưới

Huỳnh Duy Phương

TC3.57                       

Sử dụng ấu trùng của ruồi lính đen Hermetia illucens (Diptera Stratiomyidae) để xử lý rác chợ và rác nhà hàng

Châu Thanh Quân

TC3.58                       

Ảnh hưởng của cám gạo trên phân bò và phân heo lưu 9 ngày trên sinh truởng và năng suất của trùn quế

Đặng Chí Tâm

TC3.59                       

Kiểm tra tổng số vi sinh vật hiếu khí ở 30oC (TPC), Escherichia coli, Salmonella trên tôm đông lạnh ở xí nghiệp chế biến thuỷ sản đông lạnh Cà Mau

Nguyễn Thanh Tân

TC3.60                       

Kiểm nghiệm một số chỉ tiêu vi sinh trên sản phẩm tôm nguyên liệu và sản phẩm tôm đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thuỷ sản xuất khẩu Minh Hải

Nguyễn Chí Thành

TC3.61                       

Nuôi phối hợp Bacillus subtilis với Saccharomyces cerevisiaSaccharomyces boulardii trên môi trường rỉ đường

Nguyễn Thanh Thoảng

TC3.62                       

Kiểm tra sự nhiễm vi sinh vật trên các sản phẩm tôm đông lạnh của công ty cổ phần thủy sản Cà Mau

Phan Minh Thúc

TC3.63                       

Xử lý chất thải nông nghiệp bằng Trùn quế

Nguyễn Bích Tiên

TC3.64                       

Khảo sát khả năng sinh GAS của túi BIOGAS và ảnh hưởng của poly aluminium chloride trên sự lắng tụ nước thải đầu ra của hệ thống BIOGAS 

Lê Thanh Tiễn

TC3.65                       

Ảnh hưởng thời gian lưu lại của phân heo lên khả năng sinh GAS của hầm ủ KT 1 Trung Quốc

Trần Văn Tỉnh

TC3.66                       

Ảnh hưởng của cám gạo trong phân bò, phân heo lưu 6 ngày trên sinh trưởng và năng suất trùn quế (Peruionyx excavatus)

Huỳnh Ngọc Trường

TC3.67                       

Sử dụng tuyến trùng để đánh giá chất lượng môi trường đất nông nghiệp vùng An Thạnh, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Phạm Minh Đức

TC3.68                       

Điều tra thành phần và công dụng thuốc, hóa chất sử dụng trong nuôi tôm ở Cà Mau

Lê Trọng Ái

TC3.69                       

Khảo sá qui trình sản xuất cua giống tại trạ thực nghiệm giống thủy sản nước lở, trung tâm khuyến ngư tỉnh Cà Mau

Nguyễn Quốc Triều Em

TC3.70                       

Khảo sát khả năng sử dụng phương pháp Dot Blot để chỉ thị virus gây bệnh ở tôm và mối tương quan giữa kết quả chỉ thị bệnh ở tôm giống với hiệu quả thả nuôi ngoài đồng ở Cà Mau

Nguyễn Chí Hảo

TC3.71                       

Khảo sát qui trình chế biến tôm sú Nobashi tại công ty cổ phần chế biến thủy sản và xuất khẩu Minh Hải

Dương Nữ Diệu Hiền

TC3.72                       

Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của tác nhân gây bệnh đuôi đỏ họai tử tôm sú (Penaeus monodon)

Tạ Hòang Kha

TC3.73                       

Ảnh hưởng của probiotic và trùn quế trên sinh trưởng và năng suất của gà tam hòang

Lê Thị Thùy Linh

TC3.74                       

Ảnh hưởng của Mannan Oligosaccharide lên sự tăng trưởng và nâng cao sức đề kháng bệnh của cá tra.

Trịnh Phương Linh

TC3.75                       

Sử dụng chế phẩm sinh học khử mùi trên phân heo dùng làm thức ăn cho trùn quế (Perionyx excavatus)

Phạm Thị Luyến

TC3.76                       

Khảo sát sự tăng dinh khối vi tảo Chilorella vulgaris trong môi trường nước ngọt

Nguyễn Hạnh Nguyên

TC3.77                       

Khảo sát qui trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm tra hàm lượng kháng sinh Chloramphenicol trên nguyên và thành phẩm tại nhà máy chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Phú Cường tỉnh Cà Mau

Nguyễn Trung Quân

TC3.78                       

Một số nghiên cứu bước đầu về bệnh teo gan trên tôm sú

Lê Văn Thật

TC3.79                       

Nghiên cứu sự phát triển trùn quế (Perionyx excavatus) trên các nguồn thức ăn khác nhau

Võ Bích Thảo

TC3.80                       

Khảo sát sự ảnh hưởng của thức ăn đến sự tăng trưởng của cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratas Blecker, 1852)

Phan Tấn Phát

Văn Truyến Thống

TC3.81                       

Điều tra thành phần, công dụng và chỉ tiêu tổng số vi sinh vật hiếu khí của sản phẩm probiotics sử dụng trong nuôi tôm ở Cà Mau.

Lê Tố Trâm

TC3.82                       

Khảo sát hiện trạng nuôi cá chình thương phẩm ở Tân Thành, TP. Cà Mau

Cao Ngọc Trình

TC3.83                       

Tìm hiểu hiện trạng nghề nuôi tôm sú ở huyện Đầm Dơi – Tỉnh Cà Mau

Nguyễn Xuân Tường

TC3.84                       

Khảo sát hiện trạng nuôi cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus) thương phẩm tại xã Tân Thành và An Xuyên, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. 

Trần Quốc Trí

TC3.85                       

Ảnh hưởng của việc thay thế trùng quế (Perionyx excavatus) trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và năng suất của gà lương phượng.

Nguyễn Xuân Trúc

TC3.86                       

Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái của ấu trùng cua biển (Scylla serrata var.Paramamosain) giai đoạn zoea – megalope

Ngô Cẩm Hường

TC3.87                       

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trùn quế (Perionyx excavatus) trên phân bò

Bùi Hằng Ni

TC3.88                       

Đánh giá chất lượng tôm sú giống (Penaeus monodon) sản xuất tại Cà Mau

Nguyễn Thị Thu Phương

TC3.89                       

Mô tả quy trình sản xuất tôm sú giống (Penaeus monodon) tại trại sản xuất giống Ngô Minh Chiến, xã Lương Thế Chân

Nguyễn Việt Tá

TC3.90                       

Ứng dụng phụ phẩm thủy sản lên men chua để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi

Trần Văn Thám

TC3.91                       

Nghiên cứu quy trình nuôi trùn quế (Perionyx excavatus) trên phân heo

Nguyễn Thị Ngọc Thuy

TC3.92                       

Kích thích sự rụng trứng của cá Lăng Nha (Mystus wyckioides Chaux và Fang, 1949) bằng kích dục tố HCG

Đỗ Văn Sang

TC3.93                       

Thử nghiệm sử dụng chế phẩm sinh học BIOPON để cải thiện chất lượng nước ao ương cá Lăng Nha (Mystus wyckioides Chaux và Fang, 1949)

Lê Minh Hà

 

 

 

Số lần xem trang : :298
Nhập ngày : 25-11-2008
Điều chỉnh lần cuối :14-07-2014

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH09SH(14-07-2014)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp LT09SH(14-07-2014)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH08SH(14-07-2014)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH07SH(01-02-2012)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH06SH(14-08-2010)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH05SH (24-11-2009)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH04SH(25-11-2008)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH03SH(26-12-2007)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH02SH(26-12-2007)

Danh sách Khóa luận tốt nghiệp lớp DH01SH(26-12-2007)

Trang liên kết