STT

Họ tên sinh viên

Tên đề tài

Người hướng dẫn

1

Trần Nguyễn Thúy An

Tối ưu quy trình chuyển gen gfp vào vi khuẩn Pseudomonas fluorescens bằng phương pháp tiếp hợp ba thành phần

TS. Lê Đình Đôn

2

Diệp Tuyết Châu

Phân lập nấm Fusarium moniliform gây bệnh lúa non và xác định dòng nấm tạo  Gibberellin

TS. Lê Đình Đôn

3

Lê Minh Đức

Bước đầu khảo sát mật độ vi khuẩn cố định đạm và hàm lượng tinh dầu của rễ cỏ Vetiver (Vetiverria zizanioides L.)

PGS.TS. Bùi Xuân An
KS. Dương Thành Lam

4

Trần Thị Ngọc Hà

Thử nghiệm khả năng ứng dụng enzyme protease từ nội tạng tôm trong sản xuất chitin

PGS.TS. Nguyễn Tiến Thắng
ThS. Nguyễn Lệ Hà

5

Thanh Gia Ngọc Hân

Nghiên cứu sử dụng sinh khối vi khuẩn lam Spirulina Platensis bổ sung vào nước giải khát

TS. Nguyễn Tiến Dũng
KS. Lương Đình Quát

6

Phan Trung Hậu

Phân lập và định danh một số vi sinh vật có khả năng kích thích sinh trưởng thực vật ở vườn quốc gia Cát Tiên

PGS. TS. Bùi Văn Lệ
ThS. Kiều Phương Nam

7

Phạm Đình Trúc Linh

Khảo sát khả năng sinh acid lactic và tính kháng của Lactobacillus acidophilus đối với vi khuẩn E.coli dùng để sản xuất chế phẩm probiotic.

TS. Nguyễn Ngọc Hải

8

Nguyễn Văn Nam

Tách chiết, tinh sạch và tính chất của enzyme Protease từ  nội tạng và đầu tôm sú (Penaeus monodon)

PGS.TS. Nguyễn Tiến Thắng
ThS. Nguyễn Lệ Hà

9

Trần Nhật Nam

Nghiên cứu sự đa dạng di truyền của nấm Metarrhizium anisopliae dựa vào trình tự gen Pr1 và vùng rDNA-ITS

ThS. Võ Thị Thu Oanh
TS. Lê Đình Đôn

10

Hồ Thị Kim Ngân

Nghiên cứu thử nghiệm chế biến rượu vang chuối

ThS. Vương Thị Việt Hoa

11

Bùi Thị Phi

Phân lập, khảo sát đặc điểm sinh học và tìm hiểu khả năng sinh enzyme của vi khuẩn Bacillus subtilis để sản xuất thử nghiệm chế phẩm sinh học

TS. Nguyễn Ngọc Hải

12

Chu Thị Bích Phượng

Nghiên cứu và phát hiện vi khuẩn Leifsonia xyli subsp. xyli, tác nhân gây bệnh cằn mía gốc

TS. Lê Đình Đôn

13

Phạm Hoàng Thái

Phân lập vi khuẩn Bacillus subtilis từ đất, khảo sát khả năng ức chế sản sinh Aflatoxin của các chủng phân lập được

TS. Nguyễn Ngọc Hải

14

Trần Thị Anh Thảo

Phân lập, tuyển chọn các giống chủng vi sinh vật sinh protease và gây hương mắm đặc trưng từ chượp mắm và ứng dụng vào sản xuất nước mắm chay ngắn ngày từ nấm

ThS. Vương Thị Việt Hoa

15

Đặng Thị Kim Thoại

Khảo sát mức độ ô nhiễm vi sinh vật trong các loại thực phẩm tại khu vực Thành phố Phan Thiết

ThS. Nguyễn Tiến Dũng

16

Hồ Bửu Thông

Phát hiện nấm Ustilago scitaminea gây bệnh than trên mía (Sugarcane smut) bằng kỹ thuật PCR

PGS. TS. Bùi Cách Tuyến

17

18

Võ Ngọc Thơ

Phân lập virus PRRS trên môi trường tế bào MARC-145 và xác định virus bằng kỹ thuật RT - PCR

ThS. Trần Thị Bích Liên
BSTY. Hoàng Thanh Hải

19

Nguyễn Thanh Thủy

Nuôi cấy Bacillus subtilis thu nhận a- amylase và ứng dụng trong sản xuất dextrin

ThS. Trương Phước Thiên Hoàng
ThS. Nguyễn Như Nhứt

20

Nguyễn Thị Minh Thư

Sử dụng kỹ thuật RAPD khảo sát sự đa dạng di truyền của quần thể  nấm Rhizoctonia solani gây bệnh khô vằn lúa

ThS. Từ Thị Mỹ Thuận

21

Nguyễn Hoàng Thu Trang

Khảo sát tình hình nhiễm khuẩn và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa trong nước uống.

ThS. Phẩm Minh Thu

22

TS. Nguyễn Trọng Hiệp

23

Nguyễn Thị Khả Tú

Định danh phân nhóm nấm Trichoderma spp. phân lập tại Việt Nam

TS. Lê Đình Đôn

24

Đặng Ngọc Phương Uyên

Phân lập vi khuẩn Bacillus subtilis từ đất và khảo sát tính đối kháng với vi khuẩn E. coli gây bệnh tiêu chảy trên heo

TS. Nguyễn Ngọc Hải

25

Vương Thị Hồng Vi

Khảo sát sự sinh trưởng của nấm men Saccharomyces sp. trên môi trường gạo, rỉ đường và một số yếu tố ảnh hưởng đến sức sống của chúng trong chế phẩm

TS. Nguyễn Ngọc Hải

26

Trần Thiện Trí

Xác định nồng độ Gibberellin trong các dòng nấm Fusarium miniliform gây bệnh lúa von bằng kỹ thuật sắc ký lỏng cao áp

TS. Lê Đình Đôn

Số lần xem trang: 2112

Liên kết doanh nghiệp