STT

Họ tên sinh viên

Tên đề tài

Người hướng dẫn

1

Nguyễn Ngọc Duy

Tận dụng phế phụ phẩm thủy sản lên men chua làm thức ăn bổ sung cho tôm

ThS. Vương Thị Việt Hoa

2

Trương Thị Hồng Đào

Bước đầu thử nghiệm qui trình chế biến nước ép bưởi đóng chai

TS. Nguyễn Thị Thanh Kiều
ThS. Vương Thị Việt Hoa

3

Phạm Minh Đương

Bảo quản và chế biến bắp cải và cải xanh bằng phương pháp muối chua ngọt

TS. Đinh Ngọc Loan
ThS. Vương Thị Việt Hoa

4

Nguyễn Thị Thu Hằng

Khảo sát sự ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng và một yếu tố lên sự phát triển của nấm men Saccharomyces cerevisiaeSaccharomycesboulardii

TS. Nguyễn Ngọc Hải

5

Trần Thị Ngọc Hân

Chế biến và bảo quản kim chi dưa leo

ThS. Vương Thị Việt Hoa

6

Phan Ngọc Hương

Ứng dụng kỹ thuật di truyền với nấm men để lên men rượu vang chuối

KS. Nguyễn Minh Hiền

7

Nguyễn Văn Khả

Điều tra và khảo sát một số chỉ tiêu hoá lý sinh của sản phẩm soài ngâm trên địa bàn quận Thủ Đức và TP.  Biên hòa

ThS. Đinh Ngọc Loan

8

Đặng Hồng Lợt

Tận dụng nguồn nguyên liệu bã men bia để chế biến nước mắm men bia – nội tạng cá

ThS. Vương Thị Việt Hoa

9

Phạm Thị Luyến

Ảnh hưởng của phương pháp xử lý mùi hôi trong phân heo trên sinh trưởng và phát triển của trùn quế (Perionyx excavatus)

TS. Dương Nguyên Khang

10

Cao Thị Mai

Đáng giá hiệu quả phân tích E.coli coliform trong thủy hải sản bằng phương pháp nuôi cấy

ThS. Nguyễn Tiến Dũng

11

Trần Thị Mai

Khảo sát giai đọan đường hóa tinh bột hạt mít bằng chế phẩm enzyme từ nấm mốc để sản xuất rượu chưng cất

KS. Nguyễn Minh Hiền

12

Nguyễn Hạnh Nguyên

Thử nghiệm nuôi tảo Chilorella  trong môi trường Hannay và Watanabe

TS. Trương Vĩnh

13

Huỳnh Kiều Nhi

Nghiên cứu qui trình chế biến một số sản phẩm sò lông sấy

TS. Nguyễn Phú Hòa

14

Nguyễn Long Quân

Nghiên cứu sản xuất nước chấm từ bã men bia và bánh dầu dậu phộng

ThS. Vương Thị Việt Hoa

15

Nguyễn Hồng Đỗ Quyên

Nghiên cứu tận dụng bã men bia và bánh dầu đậu phộng để sản xuất nước chấm bằng tác nhân thủy phân của nấm  Aspergillus oryzane

ThS. Vương Thị Việt Hoa

16

Trần Văn Thám

Ứng dụng nguồn phế phụ phẩm thủy sản lên men chua để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi

ThS. Vương Thị Việt Hoa

17

Nguyễn Kim Thoa

Tận dụng chế phẩm đầu tôm, ruột cá và bã men bia để chế biến nước mắm

ThS. Vương Thị Việt Hoa

18

Đỗ Thị Thanh Thủy

Qui trình lên men nước uống dinh dưỡng từ trà xanh (Kombucha)

ThS. Vương Thị Việt Hoa

19

Nguyễn Thanh Tuấn

Khảo sát sự ô nhiễm vi sinh vật trong các loại: nước sinh họct, nước đá và nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Cà Mau

ThS. Nguyễn Tiến Dũng
KS. Võ Mạnh Sáng

20

Trương Thành Viễn

Bước đầu thử nghiệm chế biến nước ép trái cây từ dứa

TS. Nguyễn thị Thanh Kiều
ThS. Vương Thị Việt Hoa

21

Lê Thanh Út

Khảo sát mức độ ô nhiễm vi sinh vật trong các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc trên địa bàn tỉnh Cà Mau

ThS. Nguyễn Tiến Dũng
KS. Võ Mạnh Sáng

22

Phạm Thanh Tùng

Khảo sát thử nghiệm sản xuất Yeast Extract dạng bột

ThS. Vương Thị Việt Hoa

23

Nguyễn Nhựt Chen

Khả năng đối kháng vi khuẩn Bacillus subtilis đối với Edwardsiella ictaluri trên cá Tra

PSG.TS Nguyễn Ngọc Hải

24

Phan Thanh Hương

Khảo sát tỉ lệ nhiễm Sanmonella Escherichia coli trong nguyên liệu và sản phẩm thuỷ sản tại nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu Minh Hải Jostoco

ThS. Nguyễn Tiến Dũng
 KS. Mai Bá Dũng

25

Nguyễn Việt Khắc

Kiểm tra tổng số Coliforms và sự hiện diện của Escherichia coli trong sản phẩm tôm đông lạnh

TS. Vũ Thị Lâm An

26

Phương Thị Lụa

Nghiên cứu xử lý nhộng ruồi nhà Musca domestica L. để sản xuất ong ký sinh

TS. Trần Tấn Việt

27

Từ Công Luân

Khả năng đối kháng của vi khuẩn Bacillus subtilis phân lập từ ruột cá tra đối với vi khuẩn Salmonella

PGS. TS Nguyễn Ngọc Hải
ThS. Nguyễn Thị Thu Năm

28

Phạm Văn Màng

Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ sinh học bằng phương pháp thủy phân bánh dầu

PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng

29

Trần Trường Nhân

Khả năng đối kháng của Bacillus subtilis phân lập từ phân heo đối với  vi khuẩn E.coli

PGS.TS Nguyễn Ngọc Hải

30

Bùi Hằng Ni

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trùn quế (Perionyx excavatus) trên phân bò

TS. Trần Tấn Việt
KS. Nguyễn Hữu Trúc

31

Nguyễn Thanh Tân

Kiểm tra tổng số vi sinh vật hiếu khí ở 30o C (TPC), Escherichia coli, Salmonella trên tôm đông lạnh ở xí nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh Cà Mau

TS. Vũ Thị Lâm An

32

Trần Văn Thám

Ứng dụng phụ phẩm thủy sản lên men chua để bổ sung vào thức ăn chăn nuôi

ThS. Vương Thị Việt Hoa

33

Nguyễn Chí Thành

Kiểm nghiệm một số chỉ tiêu vi sinh trên sản phẩm tôm nguyên liệu và sản phẩm tôm đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thủy sản xuất khẩu Minh Hải

TS. Vũ Thị Lâm An
KS. Mai Bá Dũng

34

Nguyễn Thanh Thoảng

Nuôi phối hợp Bacillus subtilis với Saccharomyces cerevisiaSaccharomyces boulardii trên môi trường rỉ đường

PGS.TS Nguyễn Ngọc Hải
ThS. Nguyễn Thị Thu Năm

35

Phan Minh Thúc

Kiểm tra sự nhiễm vi sinh vật trên các sản phẩm tôm đông lạnh của công ty cổ phần thủy sản Cà Mau

TS. Vũ Thi Lâm An

36

Nguyễn Thị Ngọc Thuy

Nghiên cứu quy trình nuôi trùn quế (Perionyx excavatus) trên phân heo

TS. Trần Tấn Việt
KS. Nguyễn Hữu Trúc

37

Nguyễn Văn Thật

Phân lập, khảo sát khả năng sinh tổng hợp enzyme protease của chủng vi khuẩn chịu mặn

ThS. Trần Thạnh Phong
ThS. Dương Đức Hiếu

Số lần xem trang: 2121

Liên kết doanh nghiệp