TUẦN SINH HOẠT LẦN 8 NĂM 2021

Đến với buổi sinh hoạt tuần này, chúng ta đã được tiếp xúc và thực hành thử bài thi đọc Toeic và Ielts. Từ đó cho chúng ta cái nhìn khách quan hơn về chuẩn đầu ra. Không chỉ thế, bài thi thử cũng đã cung cấp cho chúng ta một nguồn kinh nghiệm quý giá về cấu trúc và hình thức đề thi để bản thân không còn cảm giác lạ lẫm và lo lắng cũng như trang bị một vốn kiến thức cần thiết cho bản thân.

Hơn hết chúng ta đã được chia sẻ những kinh nghiệm,bài học và phương pháp đầy bổ ích về cách đọc tiếng Anh trong bài thi Toeic hoặc Ielts. Và bản thân mỗi chúng ta sẽ định hướng được cho mình phương pháp tốt nhất để đạt được hiệu quả tối ưu trong các kỳ thi, đặc biệt là cuộc thi chuẩn đầu ra.

Và cuối cùng, chúng ta đã khuấy động không khí với trò chơi tiếp sức bằng tiếng Anh. Qua trò chơi đã giúp cho chúng ta lấy lại tinh thần sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, quan trọng hơn là chúng ta được bổ sung thêm vốn tiếng Anh của mình.

Và còn rất nhiều chủ đề thú vị, hấp dẫn sau này nữa. Các bạn hãy đón chờ nhé!

Thay mặt toàn thể BEC, xin chân thành cảm ơn quý thầy/cô Khoa Khoa học Sinh học đã tạo điều kiện cho CLB được tổ chức sinh hoạt với điều kiện tốt nhất. Cảm ơn sự hiện diện và thời gian quý báu của các bạn thành viên tham gia.

Và đây là một số hình ảnh hoạt động tuần vừa qua:

Hình 1. Các bạn chuẩn bị bắt đầu làm bài test TOEIC.

Hình 2. Sinh viên trả lời câu hỏi trong buổi sinh hoạt.

Hình 3. Chủ nhiệm CLB BEC giới thiệu về kỹ năng thuyết trình tiếng Anh.

Hình 4. Các thành viên nghiêm túc làm bài test IELTS.

Hình 5. Các thành viên tham gia buổi sinh hoạt.

Thông tin chi tiết về CLB vui lòng liên hệ:

- Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

- Tel: 0383819935 (Ms. Trang- Đại diện CLB)

Quỳnh Như (18/3/2021)