Offline 4: DEBATE TOPIC ANIMAL

Sau 2 buổi hoạt động thì đến buổi offline 3 diễn ra vào ngày 25/11/2020, BEC đã chọn chủ đề ANIMAL.

Đến với hoạt động này, CLB BEC đã tổ chức các hoạt động tìm hiểu và giới thiệu về một số loài động vật, các con vật trong 12 con giáp,… Bên cạnh đó, cho các bạn làm phiếu khảo sát về loài động vật mình thích, ghét và những câu hỏi thú vị xoay quanh chủ đề. Đồng thời, CLB tạo điều kiện cho các bạn cải thiện khả năng thuyết trình, hùng biện trong các tình huống BEC đưa ra. Các bạn tham gia rất đông và rất phấn khích với chủ đề này.

Chủ đề tuần sau: “SPEAKING PART 2 IELTS: IT’S SEXY BUT YOU KNOW IT?” sẽ diễn ra vào 2/12/2020, cũng tại phòng BIO 329 Bộ môn Công nghệ Sinh học (Tòa nhà A1, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM) với thời lượng là 2 giờ (17:00 -19:00 giờ).

Các buổi sinh hoạt của BEC đã và đang diễn ra với phong độ tốt và chúng mình vẫn luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng và giữ nhiệt huyết này. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn tham gia, đừng ngần ngại liên lạc với chúng mình nhé!

Thông tin chi tiết về CLB vui lòng liên hệ:

- Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

- SĐT: 0383819935 (Ms. Trang- Đại diện CLB)

Quỳnh Như