LET’S TALK ABOUT MEMORABLE TRIPS -

NHẠC KỊCH CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tuần vừa rồi là một tuần hoạt động thật sự năng suất và mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm những điều thú vị cho các thành viên của BEC chúng mình.

Đầu tiên phải kể về tuần sinh hoạt thứ 3 này, nhờ kịch bản vô cùng mới mẻ được thiết lập bởi ban nội dung cũng rất sáng tạo và chuyên nghiệp mà các bạn thành viên đã có cơ hội để thực sự nói tiếng Anh. Cụ thể hơn chúng mình đã yêu cầu các bạn tự kể về Chuyến du lịch đáng nhớ của mình trong 10 phút và sau đó các bạn có hơn 30 phút để đi phỏng vấn với 2-3 bạn khác. Trong suốt thời gian đó các bạn đã được trao dồi thêm nhiều vốn từ vựng, phát âm, kỹ năng nói. Bên cạnh đó, BEC còn tổ chức mini game mang tên “đoán ca dao tục ngữ Việt Nam” thông qua việc diễn đạt bằng tiếng anh, trò chơi đã mang lại nhiều tiếng cười và sự phấn khích từ các bạn.

Và đặc biệt là nhân dịp 20/11 này – 20 năm thành lập Bộ môn và công bố thành lập Khoa Khoa học Sinh học – BEC cũng đã đóng góp một tiết mục nhạc lịch parody “Tough love” mang lại không khí vui vẻ và nhộn nhịp hơn cho hội trường. Qua đây cho thấy các bạn thành viên không những được trau dồi tiếng Anh đơn thuần mà con được phát huy khả năng “nghệ thuật” của mình thông qua các hoạt động như thế này nữa.

Tuần sau, BEC chúng mình vẫn tiếp tục sinh hoạt vào thứ 4, 17:00 giờ tại phòng 329, thư viện Khoa Khoa học Sinh học, tòa nhà A1. Xin mời tất cả thành viên cũng như các bạn sinh viên quan tâm (không phải thành viên chính thức) với tham gia sinh hoạt cùng chúng mình.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ quý Thầy/ Cô cùng các Tổ chức Đoàn/ Hội đã góp phần cho sự phát triển và thành công của CLB BEC.

Dưới đây là một số hình ảnh vừa qua của BEC:

Hình 1 Thuyết trình về chuyến du lịch đáng nhớ.

Hình 2 Phỏng vấn bạn khác.

Hình 3 Đội được giải nhất phần thi "Đoán ca dao tự ngữ Việt Nam".

Hình 4 Tiết mục nhạc kịch "Tough love".

*** Thông tin chi tiết về CLB vui lòng liên hệ:

- Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

- SĐT: 0383819935 (Ms. Trang- Đại diện CLB)

Trần Thùy Trang (21/11/2020)