Mục tiêu định hướng của Câu lạc bộ: Thành thạo tiếng Nhật giao tiếp sử dụng trong môi trường học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thời gian và địa điểm sinh hoạt: Từ 15 giờ đến 17 giờ, thứ tư hằng tuần, tại Phòng Bio 329, Nhà A1, Bộ môn Công nghệ Sinh học.

Thành phần tham gia: Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

Phụ trách CLB: TS. Phan Đặng Thái Phương, email: thaiphuong@hcmuaf.edu.vn

Buổi sinh hoạt đầu tiên (21/07/2020) đến sau 03 tháng tập học và làm quen ngôn ngữ Tiếng Nhật nhiều bỡ ngỡ, sôi nổi và nhiệt huyết của từng thành viên CLB.

Thông điệp từ một thành viên CLB (Đào Thị Như Phước, khóa 2019CLB tiếng Nhật Bộ môn Công nghệ Sinh học là nơi giúp em thỏa lòng đam mê với sở thích học tiếng Nhật của bản thân. Trong suốt quá trình tham gia CLB vừa qua, em đã học được văn hóa và ngôn ngữ, những mẫu câu giao tiếp cơ bản của xứ sở mặt trời mọc, giúp em có động lực tìm hiểu thêm ngôn ngữ mới và tự tin giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh.

Thông tin từ CLB tiếng Nhật