Sau thời gian nghỉ dài đằng đẵng để tập trung cho kì thi học kì 2 năm học 2019 – 2020 và nghỉ hè, Bio English Club (BEC) đã sẵn sàng quay trở lại với phiên bản mới từ năm học 2020 - 2021 hứa hẹn với những nội dung “hoành tráng”, sáng tạo và hữu ích cho các bạn sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học.

Để mở đầu, BEC đã có 2 hoạt động liên tiếp chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 2020 bao gồm: Chào đón tân sinh viên và Halloween Hello “ma mới”.

Chuỗi 2 hoạt động đã giúp cho các bạn tân sinh viên khóa 2020 biết đến BEC nhiều hơn, đồng thời cũng tận hưởng mùa Halloween trọn vẹn với các thành viên cũ của Câu lạc bộBan điều hành.

Về thông tin lịch sinh hoạt cũng như các thông tin khác sẽ được cập nhật sớm nhất trong tuần tới, mong các bạn tiếp tục theo dõi Fanpage của BEC để nhận được thông tin nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động vừa qua của BEC

Giới thiệu BEC các bạn Tân sinh viên.

Giới thiệu về nguồn gốc của Halloween.

Phần thi hóa trang.

Chụp hình kỉ niệm cuối buổi.

-----

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến bài viết hay những thông tin về BEC vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: bioenglishclub.nlu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BioEnglishClub/

SĐT: 0383819935 (Ms. Trang- Đại diện CLB)

Trần Thùy Trang