Vậy là chặn đường 12 năm của đời học sinh đã chính thức khép lại. Giờ đây hân hoan chào đón các bạn, những tân sinh viên của ngôi trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh nói chung và Bộ môn Công nghệ Sinh học (CNSH) nói riêng. Chào đón các bạn đến với một bước tiến mới, nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo, phát triển đam mê của bản thân, thể hiện sự năng động nhiệt huyết, độc đáo cá nhân. Để các bạn-những tân binh đầy sức trẻ, có cơ hội hiểu rõ hơn về môi trường đại học, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Bộ môn CNSH hân hoan tổ chức "CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN khóa 2020". Đây cũng là dịp để các bạn tìm hiểu và giao lưu với các Câu lạc bộ của Bộ môn, có cơ hội được chia sẻ, trao đổi cùng các Thầy Cô. Bật mí nhỏ, chương trình sẽ có rất nhiều các tiết mục biểu diễn hấp dẫn và khung giờ trò chơi tập thể sôi động, hứa hẹn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ, sẽ là mảnh ghép ký ức đẹp đẽ trong suốt quãng đời sinh viên.

Thông tin chương trình:

- Thời gian: 7 giờ 00 ngày 25 tháng 10 (Chủ nhật )

- Địa điểm: Hội trường CÁT TƯỜNG

- Link đăng ký hỗ trợ chương trình: https://forms.gle/9hrNhLLNuy35UXdU6

- Hạn chót đăng ký đến hết ngày 22 tháng 10 (thứ 5)

Mong rằng Thầy Cô và Anh Chị sẽ nhìn thấy một Hội trường sôi nổi, tràn trề năng lượng từ các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau hết mình và bùng cháy nhé.

(Thông tin từ Đoàn Thanh niên Bộ môn CNSH)