Chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Nguyễn Hữu Tuấn Bộ môn Công nghệ Sinh học cùng nhóm sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã đoạt giải nhì Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2019 khối đại học (SV-STARTUP 2019) với “Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long”. Chương trình ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2019 (SV-STARTUP 2019) do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là đơn vị đăng cai tổ chức từ ngày 4 - 5/10/2019.

Dự án "Sản phẩm cao cấp từ hoa thanh long" sử dụng nguồn nguyên liệu phế phẩm hoa thanh long (ước tính mỗi năm bỏ đi khoảng 700.000 tấn hoa) thành các sản phẩm cao cấp có tính ứng dụng và sử dụng vào thực phẩm, dược liệu. tăng thêm thu nhập cho người dân, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế lây lan dịch hại.