Sáng nay 01/12/2018, các sinh viên lớp DH17SHC của Bộ môn Công nghệ Sinh học đã có chuyến tham quan tại Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng (Phường Long Trường, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh). Các sinh viên đã được Ban lãnh đạo Công ty đón tiếp và hướng dẫn tận tình. Nội dung bao gồm nghe giới thiệu về công ty và các loại nấm đang được sản xuất tại công ty như đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm trân châu, nấm chân dài, nấm đùi gà…; hướng dẫn tham quan phòng thí nghiệm và các khu sản xuất nấm tại công ty; giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của sinh viên về nấm và các vấn đề liên quan.

Chân thành cảm ơn Công ty Nấm Vàng đã tạo điều kiện và hỗ trợ để các em sinh viên có chuyến tham quan bổ ích và thú vị. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.