Chương trình Chào đón Tân sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học 2018 sẽ được diễn ra vào 16/9/2018, bắt đầu lúc 7 giờ tại Hội trường Giảng đường Cát Tường.
Đây là một trong những chương trình thường niên của Bộ môn Công nghệ Sinh học nhằm tạo điều kiện để Tân Sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu với Ban Chủ nhiệm Bộ môn, các anh chị khóa trên và cựu sinh viên, nhằm tăng thêm tình đoàn kết và giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên về chương trình học, định hướng nghề nghiệp, các phong trào Đoàn - Hội và cuộc sống sinh viên. Chương trình còn có các tiết mục giao lưu năn nghệ đặc sắc đến từ các Câu lạc bộ của Bộ môn. Ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị nhiều món quà lưu niệm dành cho các bạn tân sinh viên tham dự chương trình.

--------------------------------------