Hòa chung không khí chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IV (2017 – 2019) và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IV (2017 – 2019). Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ II (2014 - 2016); xác định mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của Bộ môn trong 2 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Liên chi hội nhiệm kỳ III (2017-2019), Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ III (2017 – 2019).

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học.

Được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội sinh viên trường, Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Bộ môn, Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghiệ Sinh học nhiệm kỳ III (2017 – 2019) diễn ra 2 phiên bắt đầu vào lúc 14g00 ngày 01/04/2017, tại Hội trường Cát Tường. Đại hội hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mành - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Phan Thanh Hải - Đảng uỷ viên, Bí thư xã Đoàn Nhị Bình, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân – Phó Bí thư xã đoàn Nhị Bình, đồng chí Đào Văn Trí – Phó Bí thư Đoàn Bộ môn Công nghệ Sinh học, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc - Nguyên Liên chi hội trưởng nhiệm kì I, đồng chí Ngô Công Hậu - Nguyên Phó Bí thư Đoàn, nguyên Liên chi hội trưởng nhiệm kì II, đồng chí Nguyễn Thị Huế Tiên - Nguyên Liên chi hội phó nhiệm kì II, Phó Chủ tịch Hội Sinh trường, ngoài ra còn có các đồng chí đại diện cho các Liên chi hội bạn và với hơn 90 Đại biểu chính thức được triệu tập từ 11 chi hội, 04 CLB - Tổ - Đội nhóm là những gương mặt ưu tú đại diện cho toàn thể hội viên, sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học cùng đến tham dự Đại hội.

Đại hội tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và các chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới. Các Đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng cao chất lượng hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học nhiệm kỳ III ngày một vững mạnh, đi lên.

Đồng chí Nguyễn Tây Y thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội

và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Phạm Duy Thanh trình bày phương hướng, nhiệm vụ và

các chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới.

Ban chấp hành Liên chi hội nhiệm kỳ II tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.

Thông qua biểu quyết và hiệp thương, Đại hội cũng đã nhất trí nhân sự Ban chấp hành Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học nhiệm kỳ III (2017 - 2019) gồm 11 đồng chí, đây là những gương mặt tiêu biểu có uy tín, trách nhiệm được tập thể tin cậy. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Liên chi hội cũng đã hiệp thương bầu ra 01 Liên chi hội trưởng và 02 Liên chi hội phó. Trong đó Liên chi hội trưởng là đồng chí Phạm Duy Thanh, Liên chi hội phó là đồng chí Nguyễn Hàm Uyên và đồng chí Phạm Thiên Hải.

Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ.

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo hết sức quý báu đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mành – Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường và đồng chí Đào Văn Trí – Phó Bí thư Đoàn Bộ môn Công nghệ Sinh học về quá trình hoạt động cũng như những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mành,

Phó chủ tịch Hội sinh viên trường.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Văn Trí

Phó Bí thư Đoàn Bộ môn Công nghệ Sinh học.

Tặng quà cho Ban chấp hành nhiệm kỳ II.

Đại hội cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên Bộ môn trong nhiệm kỳ vừa qua của các đồng chí trong Ban Chấp hành Nhiệm II. Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp và thành quả đạt được trong công tác Hội và phong trào Sinh viên, Hội Sinh viên trường đã tặng giấy khen, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác, tuyên dương những gương hội viên, sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên bộ môn Công nghệ sinh học lần III nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội tin tưởng và mong muốn toàn thể Ban Chấp hành mới đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ sinh học ngày càng phát triển vững mạnh và tiên phong trong các phong trào sinh viên, thực hiện tốt nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tập thể chụp hình lưu niệm.

Tin: Thiên Hải, Hàm Uyên

Ảnh: Thiên Hải