Sáng [10 giờ 30] ngày 12/04/2016 tại Bộ môn Công nghệ Sinh học, anh Lâm Vỹ Nguyên đã thay mặt Ban chủ nhiệm Quỹ cựu sinh viên Công nghệ Sinh học Nông Lâm trao kinh phí tài trợ (5 triệu đồng) một đề tài nghiên cứu khoa học dành cho nhóm sinh viên khóa 2014 của Bộ môn.

Đề tài thuộc lĩnh vực môi trường có tên "Nghiên cứu hệ thống xử lý nước mặn thành nước ngọt". Dựa vào nguyên lý hiệu ứng nhà kính và sử dụng năng lượng mặt trời để làm nước bay hơi và thu nhận hơi nước ngưng tụ, nhóm sinh viên hy vọng sẽ đưa ra một mô hình cung cấp nước ngọt đơn giản và hiệu quả đặc biệt cho những vùng bị nhiễm mặn. Đây là một trong những hoạt động của Quỹ cựu sinh viên nhằm thúc đẩy sinh viên nghiên cứu khoa học, hiện thực hóa ý tưởng và trao dồi kỹ năng nghề.

Anh Lâm Vỹ Nguyên (phải) - Chủ nhiệm Quỹ Cựu sinh viên trao kinh phí tài trợ cho
đại diện nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học

Thủy Tiên