Hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1930 – 26/03/2016), Chi bộ Đoàn thể - Sinh viên phối hợp với Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 đoàn viên ưu tú.

1. Ngô Công Hậu – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn, Liên chi hội trưởng Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Bí thư chi đoàn DH12SH;

2. Nguyễn Thị Hồng Phúc – Uỷ iên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Nguyên Liên chi hội trưởng Liên chi hội Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học;

3. Nguyễn Văn Hiếu – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường.

Bộ môn Công nghệ Sinh học vinh dự có hai đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng: đồng chí Ngô Công Hậu, thuộc chi đoàn DH12SH và Nguyễn Thị Hồng Phúc, thuộc chi đoàn DH11SH.

Đồng chí Ngô Công Hậu và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc (cầm hoa) chụp hình lưu niệm với tập thể sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Sony - Bí thư Chi bộ Đoàn thể - Sinh viên II, Phó Bí thư Đoàn trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của quí vị đại biểu và chi bộ, các đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Chi ủy chi bộ Đoàn thể - Sinh viên đã chúc mừng tân đảng viên và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, học tập, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo tuoitrenonglam.com

Đồng Chí Hậu ghi