Ngày 28/03/2015, trong ngày hội nghề nghiệp Chăn nuôi –Thú y với chủ đề “ Định hướng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Chăn nuôi Thú y”, Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và Bộ môn Công nghệ Sinh học được sự hỗ trợ của Khoa Chăn nuôi Thú y, đã triển lãm giới thiệu các sản phẩm Công nghệ Sinh học được thương mại hóa.

      Các sản phẩm được triển lãm gồm: Mật ong RIBE-HONEY BEE, NẤM LINH CHI VIỆT, nấm Linh chi kiểng, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, Chế phẩm Sinh học TRI-CAB, ĐẤT SẠCH NOLA1, cây giống nuôi cấy mô, cây trồng trong nước và  dung dịch thủy canh dành cho cây kiểng lá, móc khóa thủy tinh từ hoa khô.

      Gian hàng triển lãm sản phẩm Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và Bộ môn Công nghệ Sinh học được sự quan tâm của hàng trăm lượt sinh viên, các thầy cô trong trường và các doanh nghiệp ngoài trường. Thông tin về các sản phẩm cũng như về Viện và Bộ môn được các bạn sinh viên giới thiệu đến người quan rất nhiệt tình và chi tiết.

      Các bạn sinh viên pha nước chiết từ NẤM LINH CHI VIỆT cùng với Mật ong RIBE-HONEY BEE, hàng trăm người tham quan dùng  thử tại gian hàng triển lãm, và cho phản hồi rất tốt “Nước nấu từ Nấm Linh Chi và Mật ong là một sự kết hợp thú vị, nước uống có vị hơi đắng của Linh Chi và vị ngọt thanh của Mật Ong cảm thấy rất thanh mát. Công dụng của hai sản phẩm này lại rất tốt cho sức khỏe”.

 Gian hàng triển lãm Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và BM. Công nghệ Sinh học.

 

 

 Sản phẩm của Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường và BM. Công nghệ Sinh học.

 

(Thanh Mai tổng hợp)

 

 

 

 

 

Số lần xem trang : :3919
Nhập ngày : 23-04-2015
Điều chỉnh lần cuối :18-09-2016

Cơ hội mới trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành Công nghệ Sinh học(03-08-2016)

Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đạt giải nhì hội thi “Sinh viên Sáng tạo Sản phẩm mới lần thứ VII năm 2016″ với chủ đề “ Thực phẩm xanh – sạch – an toàn”(19-04-2016)

Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đạt giải Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2015(06-10-2015)

Sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học đạt giải tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka 2013(16-12-2013)

Sinh viên BM. Công nghệ Sinh học đạt giải cao trong Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka 2011(06-01-2012)

Trang liên kết

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm tám sáu ba sáu

Xem trả lời của bạn !