Nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường/ ngành nông nghiệp với mong muốn các bạn sẽ là những "hạt giống tốt" để cùng xây dựng và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam. Quỹ Tam nông chính thức tổ chức chương trình học bổng "Đồng hành cùng sinh viên nông nghiệp".

Đối tượng:

- Các sinh viên đang theo học các ngành/ chuyên ngành nông nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập khá/ tốt trong năm học 2013/2014.

- Các tân sinh viên ngành nông nghiệp năm 2014, có hoàn cảnh khó khăn, đạt điểm thi đại học cao.

Phạm vi: Hiện nay, chương trình học bổng sẽ chỉ áp dụng tại các trường sau:

1. Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội/ Học viện nông nghiệp Việt Nam.

2. Trường Đại học Nông lâm Huế.

3. Trường Đại học Tây Nguyên.

4. Trường Đại học Nông lâm TP. HCM.

5. Trường Đại học Cần Thơ

Học bổng:

- Tổng số suất học dự kiến: 50 (hoặc hơn).

- Mỗi suất học bổng trị giá 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng), được trao bằng tiền mặt.

- Học bổng được phân bổ về mỗi trường 10 suất, trong đó 05 suất dành cho sinh viên và 05 suất dành cho tân sinh viên.

Thời gian trao học bổng: Dự kiến vào tháng 10 - tháng 11/2014.

Quỹ Tam nông sẽ liên hệ, phối hợp với Đoàn trường/ Hội sinh viên của các trường trên để cùng tổ chức trao học bổng.

Nguồn ngân sách thực hiện:

1. Các mạnh thường quân tài trợ.

2. Nguồn thu quảng cáo, tài trợ từ website www.tintucnongnghiep.com

Điều kiện ưu tiên nhận học bổng:

1. Hoàn cảnh gia đình.

2. Năng lực học tập.

3. Các thành tích khác.

4. Các hoạt động khác.

Những thông tin khác về học bổng "Đồng hành cùng sinh viên nông nghiệp" sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.quytamnong.com.

Mọi thông tin cần trao đổi, các bạn vui lòng email về: quytamnong@gmail.com

Ban điều hành Quỹ Tam nông