“Evolution – Tiến hóa” là cuộc thi về kiến thức sinh học và môi trường dành cho sinh viên Bộ môn Công nghệ Sinh học và các sinh viên yêu thích lĩnh vực sinh học - môi trường trong toàn trường, do Câu lạc bộ Phát triển ý tưởng khoa học và Liên Chi hội Hội sinh viên – Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM phối hợp tổ chức. Năm nay là năm thứ 3 Bộ môn Công nghệ Sinh học tổ chức cuộc thi này, nhằm mục đích góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên của Bộ môn Công nghệ Sinh học nói riêng và sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. HCM nói chung; phát hiện và bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên; tạo sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê nghiên cứu khoa học.

Cuộc thi năm nay sẽ có 3 vòng thi:

- Vòng sơ loại: 16/3/2014

- Vòng bán kết: 28/3 – 30/3/2014

- Vòng chung kết: 11/4 – 13/4/2014

Thời gian đăng ký tham dự: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/3/2014

Địa điểm đăng ký:

Văn phòng Đoàn – Hội, Bộ môn Công nghệ Sinh học (Nhà A1)

hoặc qua email biotekideaclub@gmail.com

Poster giới thiệu cuộc thi Evolution – Tiến hóa lần 3/2014