Sáng nay 14.12.2013, tại tòa soạn báo Tuổi trẻ, cô Tô Thị Nhã Trầm - Giảng viên Bộ môn Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh đã cùng với các nhà khoa học ở TP. Hồ Chí Minh tham gia buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chân trời khoa học" nhằm tiếp thêm tình yêu khoa học, tinh thần sáng tạo trong thanh thiếu nhi và bạn đọc cả nước.

Chương trình giao lưu là một hoạt động nhân kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka (1999 – 2013) do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM phát động.

Nội dung của buổi giao lưu xoay quanh các vấn đề sau đây:

+ Mục tiêu, ý nghĩa và sự phát triển của Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka 15 năm qua.

+ Nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng khoa học cho thanh niên.

+ Kinh nghiệm, phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả và phát huy kết quả nghiên cứu khoa học, sáng tạo của thanh thiếu nhi vào thực tế.

+ Định hướng phát triển Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka và đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ trong thanh thiếu nhi Thành phố

Xem nội dung của buổi giao lưu trên trang web: http://tuoitre.vn/Nhip-song-tre/584805/sinh-vien-binh-thuong-lam-sao-thanh-nha-nghien-cuu.html.

Thông tin từ báo Tuổi trẻ